Essiac Tea Có Tác Dụng Phụ Gì Không? 

 ESSIAC TEA CÓ TÁC DỤNG PHỤ GÌ KHÔNG? 


 

Có thể ở Việt Nam, cái tên Essiac tea còn khá mới mẻ. Nhưng ở nhiều nước trên thế giới, Essiac tea từ lâu đã được tin dùng như một sản phẩm phục vụ thải độc và phòng chống ung thư hiệu quả. Chắc hẳn nhiều người còn lo lắng nếu chưa hiểu rõ loại trà thảo dược này có tác dụng phụ gì không. VietHealthy hi vọng những thông tin dưới đây sẽ phần nào giải đáp được các thắc mắc của khách hàng!

 Phần lớn mọi người khi sử dụng Essiac tea đều không nhận thấy có bất cứ tác dụng không mong muốn nào. Tuy nhiên, cũng có một số người nhạy cảm với loại trà này và có thể cảm thấy khó chịu ở bụng. Bạn có thể phòng tránh bằng cách sử dụng trà ở liều thấp hơn, sau đó dần tăng liều để thích nghi với nó.

Có một số tác dụng mà nhiều người sẽ coi là tác dụng phụ, nhưng thật ra đây là hiệu ứng thải độc, khi các chất độc đi ra khỏi cơ thể. Ví dụ như Essiac tea khiến bạn bị chảy mồ hôi nhiều, đây chính là các chất độc được đào thải qua lỗ chân lông ở da. Đôi lúc, bạn có thể đi tiểu thường xuyên hơn, điều này giúp các chất độc đi ra ngoài cơ thể nhanh và hiệu quả hơn. 
Essiac tea sẽ đẩy các chất độc ra ngoài rất nhanh chóng và hiệu quả. Bạn nên uống nhiều nước để tránh gây áp lực cho gan và thận trong quá trình đào thải chất độc này.

Phụ nữ đang có bầu hoặc cho con bú không nên sử dụng Essiac tea. 
Tham khảo: http://essiacfacts.com/
 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
• Dùng duy trì ở mức bình thường: 30 ml/ngày
• Dùng duy trì ở mức cao: 60 ml/ngày 
• Thải độc liều cao: 2 lần một ngày, mỗi lần 60 ml (tối đa 21 ngày)
Dùng khi dạ dày rỗng (30 phút trước bữa ăn sáng hoặc 30 phút trước khi đi ngủ), có thể pha loãng trà với nước tinh khiết theo tỉ lệ 1:1, uống từ từ.
Lưu ý: Sản phẩm không phải thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh, quý khách vui lòng thực hiện đúng các bước trên tờ hướng dẫn sử dụng.


Sản Phẩm Có Thể Bạn Quan Tâm