5 Công Dụng Cơ Bản Của Trà Essiac 

 5 CÔNG DỤNG CƠ BẢN CỦA TRÀ ESSIAC 


 

 Chống lại bệnh ung thư một cách tự nhiên
Khi nói đến bệnh ung thư, có nhiều bằng chứng thực tế hơn những nghiên cứu khoa học về công dụng của trà Essiac. Tuy nhiên, một nghiên cứu được công bố trên tờ he Canadian Journal of Urology cho biết, một người đàn ông 64 tuổi đã có dấu hiệu thuyên giảm bệnh ung thư tuyến tiền liệt, và được cho rằng nhờ việc ông sử dụng trà Essiac.

Tất cả các loại thảo dược có trong trà Essiac đều được biết đến có khả năng chống oxi hóa và chống ung thư. Bản thân Essiac cũng từng được chỉ ra có khả năng chống lại bệnh ung thư trong điều kiện phòng thí nghiệm. Một nghiên cứu trên tờ Journal of Ethnopharmacology đã kiểm tra các ảnh hưởng của Essiac tới việc làm suy thoái các gốc tự do và các tổn thương DNA. Dữ liệu từ nghiên cứu cho thấy trà Essiac sở hữu khả năng chống oxi hóa và bảo vệ DNA, chính điều này giúp nó có khả năng chống lại bệnh ung thư.

Một số bác sĩ như ông Murray Susser tại Los Angleles, California đã sử dụng trà Essiac để kéo dài sự sống của các bệnh nhân ung thư và coi nó như một phương pháp thay thế liệu pháp hóa trị thông thường.

 Chống viêm
Trà Essiac hoạt động như một chất chống viêm trên toàn bộ cơ thể. Bởi vì viêm nhiễm chính là gốc rễ của tất cả các loại bệnh tật, Essiac lại có khả năng chống viêm hiệu quả. Essiac còn đặc biệt hữu ích khi được sử dụng trong điều trị các bệnh viêm và các bệnh mãn tính có lien quan đến xương khớp, ung thư và HIV .

Sheep sorrel, một trong những thành phần chính của trà Essiac, thường được sử dụng để chữa các bệnh viêm và những cơn đau nhức do xoang. Thành phần tannin trong sheep sorrel cũng giảm sản sinh chất nhầy.

 Củng cố hệ miễn dịch
Một nghiên cứu lâm sàng về Essiac đã chỉ ra khả năng chống oxi hóa và điều biến miễn dịch đáng chú ý. Nó đồng thời cũng có thể giết chết các tế bào ung thư. Rễ ngưu vàng có trong trà Essiac hỗ trợ thanh lọc hệ bạch huyết, quá trình này rất tốt đối với hệ miễn dịch và toàn bộ cơ thể.

 Thanh lọc cơ thể
Trà Essiac có chứa rễ cây ngưu vàng, một thành phần có khả năng tuyệt vời trong thanh lọc chất độc tố khỏi máu. Thêm vào đó, rễ cây đại hoàng Ấn Độ hoặc Thổ Nhĩ Kì cũng giúp thanh lọc cơ thể, hoạt động như một chất nhuận tràng nhẹ nhàng nhưng hiệu quả. Nó đồng thời cũng hỗ trợ quá trình thải độc khỏi gan và làm sạch gan, điều này hết sức có ý nghĩa với cơ thể vì gan là bộ phận thanh lọc chất độc chủ yếu của cơ thể. Khi được sử dụng ở liều nhỏ, loại thảo dược này hoạt động như một chất nhật tràng nheh và loại bỏ những chất độc, cặn bã khỏi gan.

 Cải thiện các vấn đề tiêu hóa. 
Thành phần slippery elm trong trà Essiac có công dụng tuyệt vời đối với các vấn đề tiêu hóa. Slippery elm có tính nhầy, sẽ trở thành dạng gel khi tiếp xúc với nước. Lớp nhầy này sẽ tạo thành lớp màng mỏng khi đi qua miệng, cổ họng, dạ dày và ruột . Slippery elm cũng rất giàu chất chống oxi hóa và thuyên giảm các bệnh viêm nhiễm có đi kèm với vấn đề dạ dày.

Slippery elm cũng kích thích các dây thần kinh trong đường tiêu hóa, làm tăng tiết chất nhầy. Sự gia tăng chất nhầy có thể bảo vệ đường tiêu hóa khỏi dư thừa acid và viêm loét. Slippery elm thường được sử dụng để điều trị bệnh viêm họng, ho, trào ngược thực quản, bệnh Crohn, viêm loét đại tràng và hội chứng ruột kích thích.

Cây đại hoàng cũng rất có lợi đối với hệ thống tiêu hóa. Cây đại hoàng có chứa acid malic hỗ trợ cơ thể sản xuất ra ATP một cách liệu quả, hỗ trợ bổ sung năng lượng và làm lành vết thương, đồng thời có tác động tích cực tới cân bằng chức năng hệ tiêu hóa.

Tham khảo: https://draxe.com/essiac-tea/
 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ESSIAC TEA VIETHEALTHY
• Dùng duy trì ở mức bình thường: 30 ml/ngày
• Dùng duy trì ở mức cao: 60 ml/ngày 
• Thải độc liều cao: 2 lần một ngày, mỗi lần 60 ml (tối đa 21 ngày)
Dùng khi dạ dày rỗng (30 phút trước bữa ăn sáng hoặc 30 phút trước khi đi ngủ), có thể pha loãng trà với nước tinh khiết theo tỉ lệ 1:1, uống từ từ.
Lưu ý: Sản phẩm không phải thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh, quý khách vui lòng thực hiện đúng các bước trên tờ hướng dẫn sử dụng.


Sản Phẩm Có Thể Bạn Quan Tâm