7 Lợi Ích Của Vỏ Hạt Mã Đề Với Sức Khỏe

7 LỢI ÍCH CỦA VỎ HẠT MÃ ĐỀ VỚI SỨC KHỎE


 
Hạt mã đề là một dạng chất xơ thường được dùng như chất nhuận tràng tạo khối cho phân loại nhẹ.
Là chất xơ hòa tan, hạt mã đề có thể đi qua hệ thống tiêu hóa mà không bị phá vỡ hoặc hấp thụ hoàn toàn.
 
Mã đề hấp thụ nước và trở thành một hợp chất nhầy có lợi cho các chứng: Táo bón, tiêu chảy, đường huyết, huyết áp, cholesterol và giảm cân. Cụ thể:
💟 1. Mã đề được biết đến như thuốc nhuận tràng tạo khối giúp giảm táo bón và thúc đẩy việc đại tiện đều đặn.
2. Mã đề có thể giúp điều trị bệnh tiêu chảy bằng cách tăng kích thước phân và làm chậm sự di chuyển của phân qua đường ruột.
💟 3. Mã đề có thể trì hoãn việc tiêu hóa thức ăn, giúp điều chỉnh lượng đường huyết. Với 10,2 gram mã đề mỗi ngày vào bữa ăn có thể có tác động đáng kể đến lượng đường huyết.
4. Mã đề giúp kiểm soát sự thèm ăn bằng cách làm chậm quá trình thức ăn rút khỏi dạ dày và giảm sự thèm ăn. Giảm cảm giác thèm ăn và lượng calo có thể hỗ trợ giảm cân.
💟 5. Mã đề có thể giảm tổng lượng cholesterol bằng cách thúc đẩy việc loại bỏ các axit mật ra khỏi cơ thể. Nó đã được chứng mình là có thể giảm cholesterol LDL và tăng cholesterol HDL đáng kể.
6. Dùng mã đề thường xuyên có thể làm giảm huyết áp, chất béo trung tính và nguy cơ mắc bệnh tim.
💟 7. Mã đề được coi là chất xơ prebiotic. Nó có thể thúc đẩy sản xuất axit béo chuỗi ngắn và làm giảm sự khó chịu trong hệ tiêu hóa ở những bệnh nhân bị viêm loét đại tràng và bệnh Crohn.
 
ĐỘ AN TOÀN: Mã đề dường như không có tác dụng phụ và được dung nạp tốt. Từ trẻ em, phụ nữ có thai, cho con bú, người già và người có bệnh đều sử dụng được rất tốt.
LIỀU DÙNG: Liều lượng tốt nhất để bắt đầu bổ sung mã đề là 5g ba lần mỗi ngày (ngày 15gr) pha với 1 ly nước (200-250gr), trong ngày uống đủ nước.
SỨC KHỎE TRONG TAY BẠN!
 
--------------------------
Vỏ hạt mã đề 150gr - Đặt hàng tại: https://bit.ly/3uZf9ET

Sản Phẩm Có Thể Bạn Quan Tâm