Reng Reng Reng!!! Bạn Có Thông Báo Mới Từ Viet Healthy  Ngừng Cung Cấp Sản Phẩm Dầu Dừa 1 Lít Không Bình Chứa Từ Ngày 05/09/2017

RENG RENG RENG!!! BẠN CÓ THÔNG BÁO MỚI TỪ VIET HEALTHY  NGỪNG CUNG CẤP SẢN PHẨM DẦU DỪA 1 LÍT KHÔNG BÌNH CHỨA TỪ NGÀY 05/09/2017


 

Có thể các mẹ chưa biết! 
Dầu dừa Viet Healthy hiện là nhãn hiệu duy nhất tại Việt Nam sản xuất theo phương pháp lên men tách lạnh, KHÔNG QUA XỬ LÝ NHIỆT, KHÔNG TẨY MÀU, TẨY MÙI, đáp ứng được những yêu cầu sản xuất khắt khe nhất. Đây chính là loại dầu dừa tốt nhất để sử dụng trong nấu ăn và chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp.

Có thể các mẹ chưa biết!
Thay vì mang bình tới trực tiếp văn phòng tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, hiện nay, các mẹ có thể đặt mua trực tiếp DẦU DỪA 1L đóng bình sẵn với giá siêu yêu, chỉ 389.000đ. LẠI CÒN ĐƯỢC SHIP TẬN TAY TOÀN QUỐC!!!!

Viet Healthy có thông báo mới!
Kể từ ngày 01/09/2017, Viet Healthy chính thức NGỪNG CUNG CẤP sản phẩm Dầu dừa 1 lít CHƯA GỒM BÌNH CHỨA, các mẹ chỉ việc ở nhà đặt hàng, giao dầu dừa 1 lít cứ để shipper lo nhé!

 Bật mí thêm cho mấy mẹ đây!
Dầu dừa có rất nhiều ứng dụng tuyệt vời đấy, ngoài là một loại dầu ăn hoàn hảo (không bị biến chất ở nhiệt độ cao), dầu dừa còn góp mặt trong rất nhiều công thức làm đẹp (làm đẹp da, tóc, giảm nếp nhăn…) và chăm sóc sức khỏe (thành phần chính trong phương pháp thải nấm candida tự nhiên..)! Rủ ngay hội sống khỏe và các chị đẹp vào đây cùng mua thôi các mẹ!!!!!!


Sản Phẩm Có Thể Bạn Quan Tâm