Cuộc Gọi Lúc Nửa Đêm

CUỘC GỌI LÚC NỬA ĐÊM


 

Đang chìm trong giấc ngủ sâu thì cục gạch của 1 thành viên Ban tổ chức reo liên hồi lúc 1:48, mắt nhắm mắt mở mãi vài chục giây mới định hình. Hoá ra chị Thanh đang tham gia chương trình Thải độc tại Tiên Sa, Đà Nẵng 26-28/1/18), gọi với giọng thoảng thốt. Thế là tỉnh ngủ hẳn để nghe cho rõ: hoá ra Linh - cô bạn nhỏ chung phòng đang quá đau đầu, rên la thảm thiết cả đêm, người lúc nóng, lúc lạnh ... thoa dầu mà chân tay vẫn lạnh ngắt.

Sau 1 lúc trấn an và giải thích những phản ứng của cơ thể trong quá trình diệt nấm Candida và hầu như ai cũng phải trải qua các cung bậc cảm xúc như thế. Dù trước đó nói trước nhưng có lẽ mọi người không nghĩ khiếp vậy. Hi hi. Nhưng ngay sau đó khi Linh đi vệ sinh, xả ra rất nhiều nấm thì cô bé thấy khoẻ hẳn, sáng nay tươi tắn uống tiếp kháng sinh tự nhiên, dầu dừa ... cực kỳ thoải mái.

Do đó ai thải độc, diệt nấm Candida hãy chuẩn bị tâm lý đón nhận các phản ứng như nêu trên cũng như đã đề cập trong cuốn sách "Thải độc & Chế độ ăn uống lành mạnh" ở trang trang 10 và 11.

Có công mài sắt có ngày nên kim. Chắc chắn ngày mai 28/1 cả đoàn sẽ thấy đời tươi vui phơi phới.