Ghee Thảo Dược – Dược Phẩm Quý Từ Nền Y Học Ayuveda

GHEE THẢO DƯỢC – DƯỢC PHẨM QUÝ TỪ NỀN Y HỌC AYUVEDA


 

Ghee – được biết đến là một loại bơ tinh (clarified butter) đã được lọc hết phần cấn sữa. Tuy đối với nhiều người, ghee còn là một khái niệm khá mới mẻ nhưng với thế giới, đặc biệt là nền y học cổ truyền Ayurveda Ấn Độ, người ta đã sử dụng ghee hàng nghìn năm trước. Ghee có mặt ở khắp mọi nơi, trong những món ăn truyền thống, trong những công thức trị bệnh, thậm chí, còn được coi là bí mật giữ gìn sắc đẹp, sự trẻ trung của phụ nữ Ấn Độ.

Không chỉ thời gian, mà cả những nghiên cứu lâm sàng cũng đã chứng minh được những công dụng nhất định của ghee và ghee thảo dược đối với hệ thần kinh, thị lực, thính lực, thậm chí cả sức khỏe sinh sản phụ nữ. Ngoài ra, ghee cũng là bài thuốc thần kì chữa lành nhiều vấn đề ngoài da, những vết lở loét trên da ở bệnh nhân tiểu đường, làm đẹp da, tóc,…

Vì có điểm biến nhiệt rất cao, lên đến 232 độ C (450 độ F), không hề qua quá trình hydro hóa, lại có vị thơm đặc trưng nên ghee đích thị là thành phần không thể thiếu trong những bữa ăn lành mạnh, có thể chiên xào ở nhiệt độ cao. Ghee là một thay thế hoàn hảo cho những loại dầu thực vật hydro hóa hay chứa transfat không tốt cho sức khỏe. Đồng thời là lựa chọn hàng đầu cho những người theo chế độ ăn low carb Atkins.

Khi được sử dụng trong thải độc, ghee thảo được đóng vai trò như một loại chất béo lành mạnh, vừa bổ sung năng lượng, vừa tái cân bằng, cung cấp các chất dinh dưỡng cho cơ thể. Kể cả những người không dung nạp lactose cũng không gặp vấn đề với ghee thảo dược vì phần sữa thô đã được loại bỏ trong quá trình tinh chế.

Cách sử dụng sản phẩm Ghee thảo dược Viet Healthy:
- Dùng để uống và nấu ăn, đặc biệt sau mỗi kì thải độc gan
- Liều dùng mỗi ngày: 30-45 ml

Tham khảo: https://draxe.com/ghee-benefits/
http://www.blog.gomataseva.org/ghee-efficacy-treating-vari…/


Sản Phẩm Có Thể Bạn Quan Tâm