Bột Xanh Và Bột Chùm Ngây – Đôi Bạn Siêu Thực Phẩm Xanh (Super Green Foods)

BỘT XANH VÀ BỘT CHÙM NGÂY – ĐÔI BẠN SIÊU THỰC PHẨM XANH (SUPER GREEN FOODS)


 

 

 

🌿 Bột xanh Viet Healthy:

- Là sự kết hợp hoàn hảo của 5 siêu thực phẩm vàng đối với sức khỏe là: Bột tảo (kelp powder); Bột hạt lanh (flaxseed powder); Bột lúa mạch non (barley powder); Bột hạt chia (chia-seed powder); Bột lá lúa mì (wheatgrass powder).

- Là một phương thức tuyệt vời để giữ gìn tuổi trẻ và sức khỏe với thành phần chống oxy hóa cao, ngăn ngừa những tổn thương do các gốc tự do gây ra. Ngoài ra, lượng vitamin và khoáng chất phong phú có trong Bột xanh Viet Healthy chính là nguồn dinh dưỡng thiên nhiên nguyên sơ và tốt nhất đối với sức khỏe.

- Chỉ mỗi ngày một ly Bột xanh Viet Healthy sẽ làm chậm quá trình lão hóa, tăng đề kháng tự nhiên của cơ thể, kháng các bệnh viêm, đẩy lùi táo bón, thanh lọc cơ thể nhẹ nhàng và điều hòa đường huyết.

🌿 Bột chùm ngây 
- Không hề kém cạnh, Bột chùm ngây Viet Healthy cũng được coi là bí quyết sống khỏe của không ít người từ khắp nơi trên thế giới.

- Bột chùm ngây rất giàu các vitamin và khoáng chất cần thiết như: vitamin A, C, E, canxi, protein,…. và các chất chống oxy hóa như: flavonoid, polyphenols. Nhờ đó, mang đến những lợi ích vàng đối với sức khỏe, đặc biệt phải kể đến: bồi bổ sức khỏe, chống lại các gốc tự do, làm chậm quá trình lão hóa, có các enzymes kháng viêm tự nhiên, tốt cho não bộ và hệ thần kinh.

 Cả Bột chùm ngây và Bột xanh Viet Healthy có thể trở thành những bữa ăn nhẹ lành mạnh với tất cả mọi người, kể cả trẻ em đã ăn dặm.

Bạn còn chờ gì mà chưa chuẩn bị riêng cho mình một bữa sáng bổ dưỡng và thơm ngon cùng với hai người bạn siêu thực phẩm xanh tuyệt vời này?