Mái Tóc Mềm Mại Hút Mọi Ánh Nhìn Với Dầu Gội Quê – Viet Healthy

MÁI TÓC MỀM MẠI HÚT MỌI ÁNH NHÌN VỚI DẦU GỘI QUÊ – VIET HEALTHY


 

Ai mà không yêu làn tóc mây mềm mại, đen nhánh, không xơ rối cơ chứ? Nhiều nàng chẳng ngại móc hầu bao một số tiền lớn để mua sắm hàng loạt các sản phẩm dưỡng tóc, tạo kiểu tóc,… hay đến các salon đắt đỏ để “tút” lại vẻ yêu kiều của mái tóc. Nhưng hóa ra các nàng chỉ đang khiến mái tóc ngày càng trở nên xơ xác, chẻ ngọn, thưa thớt đến đáng thương.

Nào cùng hô 1…2…3 quẳng gánh lo đi và trở nên thật rạng rỡ chỉ với dầu gội Quê nhà Viet Healthy:
 Thành phần hoàn toàn tự nhiên với: bồ kết, hương nhu, vỏ bưởi, vỏ chanh, ngải cứu, hà thủ ô,…. Viet Healthy cam kết KHÔNG HÓA CHẤT, không chất bảo quản, không chất tạo mùi
 Kết quả ngay tức thì: mái tóc mềm mại, giảm gàu ngứa, không còn gãy rụng, xơ rối, nấm đầu… ngay từ những lần sử dụng đầu tiên. 
 Hương thơm tự nhiên, dễ chịu từ vỏ bưởi, hương nhu, lưu lại lâu trên tóc, tạo cảm giác thư thái, dễ chịu, không độc hại. 
 Không làm mất màu tóc nhuộm do các thành phần thiên nhiên có tác dụng êm dịu với da đầu và mái tóc.
 Cực kì tiết kiệm: chỉ với 59.000đ/500ml, các nàng sử dụng được cả tháng mà chẳng cần dung các sản phẩm chăm sóc tóc cầu kì.

Cách sử dụng:
- Vì dầu gội ở dạng loãng nên mỗi lần gội, bạn lấy khoảng 20 -30ml dầu (tùy độ dài tóc), làm ướt tóc bằng dầu, vò nhẹ tóc cho đến khi lên bọt nhẹ. 
- Massage nhẹ nhàng da đầu, không nên cào mạnh, dễ khiến tóc rụng và da đầu bị tổn thương.
- Làm sạch tóc bằng nước.
Các chị đẹp đâu rồi? Có ai lỡ yêu dầu gội Quê chưa nào?