5 Lợi Ích Đặc Biệt Của Coffee Enema Đối Với Phụ Nữ

5 LỢI ÍCH ĐẶC BIỆT CỦA COFFEE ENEMA ĐỐI VỚI PHỤ NỮ


Tác dụng tuyệt vời của Coffee Enema đối với cơ thể chúng ta như thế nào thì chắc hẳn ai cũng đã nắm rõ. Hôm nay Việt Healthy sẽ chia sẻ 5 tác dụng của Coffee Enema với phụ nữ, nhất là phụ nữ sau sinh mà có thể bạn chưa biết hết.
 
☘️ CẢI THIỆN CƠ SÀN CHẬU
Chỉ những phụ nữ sau sinh mới hiểu được cảm giác bất tiện và “bối rối” khi việc kiểm soát tiểu tiện trở nên khó khăn hơn. Đôi khi, thậm chí việc cười to hay hắt xì cũng có thể đưa bạn vào tình cảnh rắc rối!
Vậy thì thực hiện Coffee Enema thường xuyên chính là cách để luyện tập cơ sàn xương chậu tự nhiên vì chúng đòi hỏi bạn phải tập trung vào phần dưới cơ thể và động tác “nhíu” cũng có tác động tương tự như một bài tập cơ kegel.
 
☘️ LÀN DA CỰC KÌ SÁNG KHỎE
Khi độc tố trong cơ thể được đẩy ra ngoài tự nhiên khiến làn da trở nên sang khỏe, không còn lo lắng về mụn hay các vết sạm không đều màu. Chưa hết, các vấn đề ngoài da cũng được giải quyết nhanh chóng và làm chậm quá trình lão hóa.
 
☘️ CƠ THỂ ĐƯỢC CẤP ĐỦ NƯỚC
Hiểu đơn giản, đại tràng hấp thụ nước rất tốt mà Coffee Enema = Nước + Coffee. Đó chính là lý do vì sao những người bị táo bón thường được khuyên nên uống nhiều nước.
Ngoài việc uống đủ các loại nước tốt như nước lọc, nước hầm xương, nước chanh, trà thảo mộc,… thì thực hiện Coffee Enema chính là một phương pháp không thể bỏ qua. Đôi khi, bạn không “xả” hết lượng nước sau khi làm enema vì đại tràng sẽ hấp thụ lại nếu cần.
Hãy nhớ cung cấp đủ nước cho cơ thể để:
🔸 Tinh thần tỉnh táo
🔸 Tiêu hóa tốt hơn
🔸 Tăng chuyển hóa
🔸 Bảo vệ thận
🔸 Nuôi dưỡng làn da
🔸 Tăng mức năng lượng
 
☘️ GIẢM CÁC VẤN ĐỀ KHÓ CHỊU TRONG KỲ KINH NGUYỆT
Xin đừng sử dụng các loại thuốc như Tylenol, Advil, Midol để giảm đau vì lâu dài có thể không tốt với cơ thể. Thay vào đó hãy thực hiện coffee enema và các triệu chứng đau, mỏi, chuột rút,… sẽ dần dần biến mất vì chúng chính là một “liều thuốc” giảm đau tuyệt vời. Trước đây, Coffee Enema còn được sử dụng trong chiến tranh như một “liều” morphine tự nhiên.
 
☘️ TÂM TRÍ THANH TỊNH
Chẳng cần phải đến những cơ sở y tế đắt đỏ, bạn vẫn có thể đi vào nhà vệ sinh để tận hưởng 20 phút “thanh tịnh” cùng với coffee enema. Vì sao? Đây là khoảng thời gian ngắn ngủi bạn có thể dành cho một số hoạt động như: đọc sách, nghe nhạc nhẹ, chợp mắt, lên mạng xã hội mà vẫn sở hữu một cơ thể khỏe mạnh và tinh thần tỉnh táo hơn. Chắc hẳn những ai có gia đình mới hiểu 20 phút này có giá trị đến thế nào giữa cuộc sống bộn bề!
➖➖➖➖➖➖➖
💙 ĐẶT HÀNG:
‼ Bột Coffee Enema tại: https://bit.ly/2wowvlu
‼ Bộ túi truyền Emena: https://bit.ly/2JCMcsG
 
 

Sản Phẩm Có Thể Bạn Quan Tâm