Hạt Lanh - Siêu Hạt Dinh Dưỡng

HẠT LANH - SIÊU HẠT DINH DƯỠNG


Bạn sẽ bất ngờ khi biết chỉ một muỗng hạt lanh lại chứa tới:
✅ Calo: 37
✅ Protein: 1,3 gram
✅ Carbs: 2 gram
✅ Chất xơ: 1,9 gram
✅ Tổng chất béo: 3 gram
✅ Chất béo bão hòa: 0,3 gram
✅ Chất béo không bão hòa đơn: 0,5 gram
✅ Chất béo không bão hòa đa: 2,0 gram
✅ Axit béo omega-3: 1,597 mg
✅ Vitamin B1: 8% RDI
✅ Vitamin B6: 2% RDI
✅ Folate: 2% RDI
✅ Canxi: 2% RDI
✅ Sắt: 2% RDI
✅ Magiê: 7% RDI
✅ Photpho: 4% RDI
✅ Kali: 2% RDI
Lợi ích sức khỏe của hạt lanh chủ yếu là do các axit béo omega-3, lignans và chất xơ tạo ra:
🌿 Hạt lanh là một nguồn Lignans rất tốt, có thể làm giảm nguy cơ ung thư. Lignans là các hợp chất thực vật có đặc tính chống oxy hóa và estrogen, cả hai đều có thể giúp giảm nguy cơ ung thư của bạn. Hạt lanh chứa lignans nhiều hơn 800 lần so với các loại thực phẩm thực vật khác.
🌿 Hạt lanh chứa nhiều axit béo omega-3 ALA, lignans và chất xơ. Chúng có thể cải thiện sức khỏe tiêu hóa, hạ huyết áp và cholesterol xấu, cũng giảm nguy cơ ung thư và có thể mang lại lợi ích cho những người mắc bệnh tiểu đường.
🌿 Hạt lanh có khả năng giúp bạn giảm mức cholesterol. Một nghiên cứu ở những người bị cholesterol cao cho thấy việc tiêu thụ 30g bột hạt lanh mỗi ngày trong ba tháng giúp giảm cholesterol tổng thể xuống 17% và giảm cholesterol xấu LDL xuống gần 20%.
🌿 Hạt lanh là một nguồn protein thực vật dồi dào có nhiều lợi ích sức khỏe. Protein từ hạt lanh rất giàu axit amin arginine, axit aspartic và axit glutamic. Nhiều nghiên cứu trong phòng thí nghiệm và nghiên cứu trên động vật cho thấy protein hạt lanh giúp cải thiện chức năng miễn dịch, giảm cholesterol, ngăn ngừa khối u và chống nấm.
🌿 Nếu bạn thường xuyên thấy đói và thèm ăn, hãy cân nhắc thêm hạt lanh vào đồ uống của mình để ngừa cơn đói. Một nghiên cứu cho thấy việc thêm 2,5g chiết xuất chất xơ trong hạt lanh vào thức uống có thể làm giảm cảm giác đói và thèm ăn. Điều này có thể giúp bạn kiểm soát cân nặng tốt hơn.
Hạt lanh là thành phần của bột 3 trong 1, loại bột dinh dưỡng có thể thay thể một bữa ăn trong chế độ ăn lành mạnh.
💌 Đặt hàng tại:
- Bột 3 trong 1: https://bit.ly/2w2Fp8q
- Hạt lanh: https://bit.ly/3yp8RBX 

Sản Phẩm Có Thể Bạn Quan Tâm