Wow!! Bất Ngờ Chưa!!! Mở Sách Ra – Cả Rừng Nam Cát Tiên Trước Mắt‼️

WOW!! BẤT NGỜ CHƯA!!! MỞ SÁCH RA – CẢ RỪNG NAM CÁT TIÊN TRƯỚC MẮT‼️


 

Đồng hành cùng cộng đồng trong quá trình xây dựng một cuộc đời khỏe mạnh, giàu ý nghĩa, Viet Healthy chính thức cho ra mắt một sản phẩm hoàn toàn mới: sách giáo dục & trải nghiệm Khám phá rừng Nam Cát Tiên  với giá chỉ 95.000đ.

Cuốn sách là rất nhiều tâm huyết của tác giả Hoàng Đức Huy, dành tặng riêng cho trẻ em và các bậc phụ huynh, với mong muốn mang đến những trải nghiệm học tập thú vị về thiên nhiên – sinh thái. Sách gồm 98 trang in màu được chia thành 3 chương chính: Nhà Nghiên Cứu Nhí – Rừng Xanh Kỳ Thú – Tạm Biệt Rừng Xanh với rất nhiều hình minh họa đẹp mắt, hứa hẹn không chỉ cung cấp nhiều kiến thức bổ ích mà còn mang đến những trải nghiệm học và tương tác thú vị! Phần cuối cùng của cuốn sách nhà những câu hỏi về thiên nhiên và sinh thái dành riêng cho các “nhà nghiên cứu nhí” vừa kích thích được sự tò mò, ham tìm hiểu về thế giới xung quanh, vừa nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của trẻ nhỏ.

Viet Healthy tin rằng, cuốn sách chính là một món quà nhiều ý nghĩa dành cho cả trẻ nhỏ và các bậc phụ huynh – những người luôn trăn trở, tìm kiếm các phương pháp giáo dục con cái khoa học, giàu tính tương tác và lý thú!