Bảo Vệ Cơ Thể Toàn Diện Ngày Trở Gió

BẢO VỆ CƠ THỂ TOÀN DIỆN NGÀY TRỞ GIÓ


 

Những cơn gió lạnh đầu mùa đã bắt đầu tràn về, mang đến không ít những vấn đề sức khỏe ngày lạnh. Vậy làm thế nào để bảo vệ cả gia đình đi qua mùa lạnh giá?

 Cải thiện hệ miễn dịch:
- Hệ miễn dịch thường dễ dàng bị tấn công khi trời trở gió, vì vậy, tăng cường “hàng phòng vệ” tự nhiên của cơ thể chính là ưu tiên hàng đầu. 
- Hãy tăng cường bổ sung các loại gia vị tăng cường miễn dịch như: hành, tỏi, ớt, gừng, nghệ,… hoặc hỗn hợp kháng sinh tự nhiên – Master Tonic nức tiếng. Một ly giấm táo hòa mật ong mỗi sáng cũng là lựa chọn không tồi.

 Giữ ấm cơ thể:
- Tất nhiên, giữ ấm cơ thể là một phần quan trọng để bảo vệ sức khỏe ngày gió mùa. Ngoài việc mặc quần áo đủ ấm, mọi người nên uống trà gừng mỗi sáng hoặc tối để hệ tuần hoàn làm việc hiệu quả hơn, cơ thể được làm ấm từ bên trong, hệ tiêu hóa cũng được cải thiện đáng kể.

 Ngâm chân trước khi ngủ
- Thật đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một chậu nước ấm vừa phải, hòa cùng chút gừng và muối biển là đã có ngay một chậu ngâm chân lý tưởng ngừa bệnh tật ngày lạnh. Không chỉ giúp cơ bắp được thư giãn mà việc ngâm chân còn cải thiện đáng kể lưu thông máu, vừa giúp tinh thần thư thái, vừa giúp giấc ngủ sâu và ngon hơn, không còn bị hành hạ bởi gió lạnh.