Đặc Biệt: Kháng Sinh Tự Nhiên Dành Cho Trẻ Em - Vì Con Yêu Cần Được Bảo Vệ!

ĐẶC BIỆT: KHÁNG SINH TỰ NHIÊN DÀNH CHO TRẺ EM - VÌ CON YÊU CẦN ĐƯỢC BẢO VỆ!


 

Thấu hiểu những lo lắng của cha mẹ về việc chăm sóc sức khỏe cho các con yêu, đội ngũ Viet Healthy đã nỗ lực không ngừng để đưa sản phẩm đặc biệt: Kháng Sinh Tự Nhiên Dành Cho Trẻ Em lên kệ hàng với giá chỉ 179.000/hũ 750ml.

 VÌ SAO CON YÊU CẦN KHÁNG SINH TỰ NHIÊN?

Viet Healthy quan niệm rằng, sức khỏe là khởi đầu quan trọng cho một cuộc đời hạnh phúc và nhiều ý nghĩa. Có sức khỏe để con yêu được tự do khám phá thế giới nhiều màu sắc, có sức khỏe để con yêu luôn sẵn sàng cho những thử thách mới phía trước, có sức khỏe để con không cần làm bạn với thuốc Tây và bệnh viện giữa những lo lắng của cha mẹ.

Với các thành phần đặc biệt gồm: tỏi, hành tím, hành tây, gừng, nghệ, riềng, cần tây, củ cải, mật ong, cayenne pepper, giấm táo - Kháng sinh tự nhiên phiên bản dành cho trẻ em có công dụng kháng viêm vượt trội, cải thiện hệ miễn dịch, phòng và chữa các bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ như: hắt hơi, viêm mũi dị ứng, cảm cúm, cảm lạnh, tiêu hóa kém,....

Sản phẩm phù hợp với trẻ từ 6 tháng tuổi, công thức không cay, không gây rát lưỡi.

Cách sử dụng: Xay nhuyễn
- Hòa 3-15ml (tùy độ tuổi) kháng sinh tự nhiên với 50-100ml nước ấm. Với trẻ 6 tháng - 1 tuổi, uống sau ăn; với trẻ trên 1 tuổi, uống trước ăn. 
- Sử dụng hàng ngày, 1 ngày 2 lần hoặc có thể tăng liều lên 3-4 lần khi cần thiết.