Một Thìa Giấm Táo Mỗi Ngày Trong 60 Ngày Liên Tiếp Sẽ Biến Đối Cơ Thể Bạn Như Thế Nào???

MỘT THÌA GIẤM TÁO MỖI NGÀY TRONG 60 NGÀY LIÊN TIẾP SẼ BIẾN ĐỐI CƠ THỂ BẠN NHƯ THẾ NÀO???


Có thể bạn đã nghe đến nhiều câu chuyện về giấm táo. Ngoài là một loại nguyên liệu nấu ăn sẵn có trong bếp, giấm táo còn ẩn chứa rất nhiều những lợi ích tuyệt vời với sức khỏe mà có thể bạn chưa biết. Không chỉ được ghi nhận khả năng dập tắt những cơn nấc cụt, loại bỏ các triệu chứng cảm cúm và hỗ trợ giảm cân, cũng như giúp phòng ngừa các bệnh về tim mạch. Dưới đây là một vài tác dụng vô cùng ấn tượng mà mỗi thìa giấm táo có thể biến đổi cơ thể bạn nếu bạn sử dụng thường xuyên trong 60 ngày liên tiếp. 
Điều trị chứng ợ nóng và trào ngược dạ dày.

Trào ngược dạ dày bắt nguồn từ việc bạn có quá ít axit trong dạy dày. Giấm táo tự nhiên lại có đầy đủ những thành phần kháng sinh. Để cải thiện lượng axit trong dạ dày, rất đơn giản, chỉ cần uống một thìa giấm táo loại chưa qua lọc (không phải giấm táo công nghiệp nhé) hòa trong một ly nước mỗi sáng, bạn sẽ dần thấy chứng ợ nóng và trào ngược dạ dày tan biến.

Thúc đẩy cholesterol lành mạnh.

Giấm táo không những hỗ trợ cho cholesterol lành mạnh, các nghiên cứu còn chỉ ra rằng giấm táo còn giúp bạn phòng tránh sơ vữa động mạch hay sự ô xy hóa- rủi rõ chính yếu của cholesterol cao.

Hỗ trợ giảm cân an toàn.

Thật vậy, giấm táo có thể giúp bạn giảm cân một cách rất an toàn. Viet Healthy sẽ có một bài viết chi tiết về vấn đề này hơn nữa. Lượng axit acetic có trong giấm táo giúp nén cảm giác thèm ăn của bạn lại, tăng cường trao đổi chất và giảm trữ nước – một sự kết hợp tuyệt vời về giải pháp nếu bạn đang muốn xuống bớt mấy kg.

Giữ máu đường ổn định

Các nghiên cứu chỉ ra rằng giấm táo tự nhiên có các thuộc tính chống đường huyết rất mạnh giúp củng cố một mức đường huyết ổn định và khỏe mạnh. Giấm táo chặn đứng một số sự tiêu hóa tinh bột, ngăn ngừa gia tăng lượng đường trong máu. Do đó, giấm táo tự nhiên là sự lựa chọn tuyệt vời cho người tiểu đường.

Các tính chất chống oxy hóa.

Giấm táo có chưa rất nhiều chất chống oxy hóa giúp giữ cơ thể khỏe mạnh và vận hành tốt, trong số đó phải kể đến: catechin, axit gallac, caffeic và chlorogenic

Giúp cải thiện hấp thụ dinh dưỡng 

Axit acetic có trong giấm táo có thể tăng cường sự hấp thụ một số chất khoáng quan trọng từ các loại đồ ăn của bạn. Thêm một chút giấm táo vào nước sốt salad, trộn gỏi của thể bạn hấp thu nhiều tinh chất dinh dưỡng từ những bữa ăn xanh hơn bình thường đấy.

Còn rất nhiều những lợi ích to lớn khác từ giấm táo với sức khỏe mà Viet Healthy sẽ dần dần bật mí cho bạn.

Nhớ nhé:

  • Hãy chỉ sử dụng giấm táo tự nhiên và chưa qua lọc để có chất lượng tốt nhất.
  • Hãy sử dụng giấm táo mỗi ngày. Chỉ cần 2 thìa canh giấm táo cho một ly nước, bạn có thể them một thìa mật ong, một chanh để thêm hương vị trước khi uống.
  • Và nếu bạn không thích uống, hãy thêm giấm táo tự nhiên vào món salad cho bữa trưa hay bữa tối của bạn.

Sự khác biệt trong một cơ thể dẻo dai và khỏe mạnh hơn là điều chắc chắn bạn sẽ thu được.


Sản Phẩm Có Thể Bạn Quan Tâm