Biết Thêm Những Công Dụng Tuyệt Vời Của Món Đồ Uống Latte Nghệ 

 BIẾT THÊM NHỮNG CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA MÓN ĐỒ UỐNG LATTE NGHỆ 


 

Nếu bạn đã có trong tay sản phẩm Nghệ đan của Viet Healthy thì còn đợi gì mà chưa thưởng thức ngay một ly latte nghệ thơm ngon với những công dụng tuyệt vời. Trong bài viết này, Viet Healthy xin giới thiệu thêm một số công dụng tuyệt vời mà bạn nên biết!

Có thành phần chống ung thư.
Chất curcumin có trong nghệ được chứng minh có khả năng giết chết các tế bào ung thư và ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư trong điều kiện phòng thí nghiệm. Chất curcumin phát huy hiệu quả chống lại những bệnh ung thư như ung thư ngực, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư da, ung thư đại tràng và ung thư phổi. Những tế bào ung thư phát phát triển và lan rộng đến mức không thể kiểm soát vào giai đoạn cuối, vì vậy, chúng ta nên ngăn chặn sự phát triển của chúng ngay từ đầu.

Một ly latte nghệ mỗi ngày giúp phòng chống sự phát triển của các khối u ác tính cũng như phòng tránh ung thư ngay từ ban đầu.

Hỗ trợ điều trị các bệnh tự miễn
Cách bệnh tự miễn sinh do các hoạt động lỗi của hệ miễn dịch – hệ thống bảo vệ chúng ta khỏi các nguyên nhân gây bệnh bên ngoài. Khi gặp một số tác động không rõ nguyên nhân, hệ thống miễn dịch lại phản ứng lại với chính các tế bào và cơ quan trong cơ thể, và kết quả là sinh ra các bệnh tự miễn như viêm khớp, lupus ban đỏ, xơ cứng bì (scleroderma), vẩy nến… Đến nay, các phương pháp điều trị phụ thuộc chủ yếu vào thuốc nhưng chưa triệt để vì không thể tìm ra được các nguyên nhân gây bệnh.

Một số người được báo cáo không chỉ thuyên giảm các triệu chứng của bệnh tự miễn, bệnh không bị tái phát trong thời gian dài, thậm chí khỏi hoàn toàn nhờ các phương pháp chữa trị bằng thảo dược. Trong đó, nghệ được đánh giá rất cao, đặc biệt với các vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa, bệnh ngoài da hoặc xương khớp. Và latte nghệ chính là một cách tiện lợi để nhận được những lợi ích tuyệt vời từ loại thảo dược này.

 Công thức trị chứng đau đầu tuyệt vời
Một tách latte nghệ ấm có thể làm giảm những cơn đau đầu dù nguyên nhân là do nghẹt mũi hay stress. Nghệ làm tăng tiết dịch nhầy, làm thông mũi. 
Công dụng làm loãng máu của nghệ rất nổi tiếng, bạn có thể thấy nhiều khuyến cáo tránh sử dụng nghệ khi đang uống thuốc làm loãng máu. Khi máu được làm loãng, tuần hoàn máu được cải thiện, những cơn đau đầu thường xuyên sẽ thuyên giảm khi uống latte nghệ thường xuyên.

 Giảm cơn đau do viêm khớp 
Nghệ từ lâu đã rất được tin dùng trong việc làm giảm các cơn đau nhức do viêm khớp. Nếu việc thoa chất capsaicin ngoài da có thể giảm được các cơn đau tạm thời thì uống nghệ có thể cải thiện những cơn đau tốt hơn. Khả năng kháng khuẩn của nghệ được phát huy, và một tách latte nghệ chính là cách đơn giản lại ngon miệng nhất để bạn bổ sung nghệ vào chế độ ăn!

Thật đơn giản, chỉ cần hòa 1 muỗng cà phê (7g) nghệ đan vào một tách sữa thực vật (sữa dừa, sữa hạnh nhân, sữa óc chó,…) ấm mỗi ngày là đã có ngay một ly latte nghệ vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng rồi!


Sản Phẩm Có Thể Bạn Quan Tâm