🌿 Những Lợi Ích Cơ Bản Tuyệt Vời Của Dầu Olive 🌿

🌿 NHỮNG LỢI ÍCH CƠ BẢN TUYỆT VỜI CỦA DẦU OLIVE 🌿


Dầu olive, đặc biệt là extra-virgin, từ lâu đã được biết đến với rất nhiều lợi ích sức khỏe, thậm chí nó còn được coi là bí quyết sống lâu của người Địa Trung Hải. Không còn nghi ngờ về lợi ích của nó.

✅ Dầu olive giàu hàm lượng chất béo có lợi cho sức khỏe
 
Loại chất béo chính được tìm thấy trong dầu olive là chất béo không bão hòa đa. Chất béo không bão hòa đa được chứng minh có khả năng hạ tổng lượng LDL cholesterol (cholesterol xấu) xuống và hạn chế hình thành khuyết khối gây tắc nghẽn tĩnh mạch, giảm nguy cơ tim mạch và đột quỵ.
 
✅ Là nguồn chất chống oxy hóa phong phú
 
Dầu olive chứa vitamin E, hợp chất carotenoids và phenolic, tất cả đều rất dầu chất chống oxy hóa. Những chất chống oxy hóa này có khả năng chống lại các gốc tự do. Các gốc tự do là những nhóm nguyên tử với số lẻ các electrons tấn công vào các tế bào khỏe mạnh và bắt đầu một chuỗi phản ứng tiêu cực, có thể ảnh hưởng đến các mạch máu, DNA và thay đổi cấu trúc gene, sinh ra bệnh ung thư.
 
✅ Dầu olive ngăn chặn bệnh huyết áp cao
 
Chất béo không bão hòa đa có trong dầu olive có khả năng bảo vệ sức khỏe tim mạch của bạn, có chứa một lượng acid béo thiết yếu(essential fatty acid - EFA) – omega 3. Omega 3 và chất béo không bão hòa đa được chứng minh giúp cơ thể ổn định huyết áp. Omega 3 được gọi là acid béo thiết yếu vì cơ thể không thể tự tổng hợp mà phải hấp thụ từ thực phẩm.
 
✅ Giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer’s
 
Những nghiên cứu quan trọng đã chị ra rằng oleocanthal trong dầu olive có thể bảo vệ cơ thể khỏi nguy cơ mắc bệnh Alzheimer’s và chứng suy giảm nhận thức (cognitive decline), thường xuất hiện cùng với tuổi già. Chính tỉ lệ mắc bệnh Alzheimer’s rất thấp của người Địa Trung Hải (người Địa Trung Hải sử dụng dầu olive rất thường xuyên trong đời sống) đã phần nào chứng minh được điều này.
 
✅ Dầu olive extra virgin/virgin có khả năng kháng viêm
 
Dầu olive extra virgin tác động tới cơ thể khá giống với các loại thuốc kháng viêm không chứa steroid, hỗ trợ các bệnh như thấp khớp,… Hoạt chất oleocanthal có thể ức chế các ezym pro-inflammatory gây các chứng viêm. Khi tiến hành nghiên cứu, các nhà khoa học cũng nhận thấy hợp chất này cũng tác đọng tới cả bệnh viêm mãn tính và cơ chế gây viêm, và họ tin bằng 3,5 muỗng canh (khoảng 40ml) dầu olive sẽ có công dụng tương đương với một liều ibuprofen (thuốc kháng viêm không chứa steroid) 200mg.
 
--------------
🫒 Dầu Olive - Đặt hàng tại: https://bit.ly/3mnYwjE
 
Siêu tinh khiết: Loại 500ml | Loại 1 lít
 
Extra Virgin ý: Loại 500ml | Loại 1 lít