Trị Mùi Hôi Cơ Thể Đơn Giản Bằng Bột Quế

TRỊ MÙI HÔI CƠ THỂ ĐƠN GIẢN BẰNG BỘT QUẾ


 

Mùi hôi cơ thể khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp với người khác?

Mùi hôi cơ thể được sinh ra do tuyến mồ hôi hoạt động mạnh, tạo môi trường cho vi khuẩn, vi nấm sinh sôi và gây mùi khó chịu. Vì vậy, để trị mùi hôi cơ thể, việc bạn cần làm chính là kiểm soát sự phát triển của vi khuẩn, vi nấm.

Nếu bạn cũng đang đau đầu tìm cách giải quyết vấn đề tế nhị này thì bột quế chính là giải pháp vừa đơn giản, vừa hiệu quả dành cho bạn.

Trong vỏ quế chứa chất oxi hóa và hàm lượng tinh dầu tương đối cao, có tính sát khuẩn, khử mùi hôi rất tốt. Dưới đây là những cách sử dụng bột quế khử mùi hôi cơ thể bạn nên biết.

  1. Trị hôi nách
  • Hòa 2 muỗng canh bột quế (20g) vào một chậu nước ấm. Làm sạch vùng nách, rửa vùng nách với nước quế.
  • Thực hiện hàng ngày, trước khi tắm hoặc đi làm. Quế vừa giúp điều tiết mồ hôi, khử mùi hôi, vừa mang đến cảm giác thư thái, tỉnh táo. Bạn nhớ mặc trang phục thoáng, thấm hút mồ hôi tốt để tăng hiệu quả nhé!
  1. Trị hôi chân
  • Hòa 1 muỗng canh bột quế (10g) và 1 muỗng canh muối vào chậu nước ấm. Ngâm vào mỗi tối, chân không chỉ giảm mùi hôi mà còn tăng lưu thông máu, thư giãn sau một ngày dài.
  • Ngoài ra, sau khi vệ sinh chân sạch sẽ, bạn có thể rắc một ít bột quế lên chân, xoa nhẹ nhàng, mùi hôi vừa được át đi, chân cũng khô thoáng hơn.
  1. Trị hôi miệng
  • Hòa 1 muỗng cà phê mật ong (5ml) và 1 muỗng cà phê bột quế vào ly nước ấm, khuấy đều.
  • Khi vừa ngủ dậy, sau khi vệ sinh răng miệng, súc miệng bằng hỗn hợp này để ngăn mùi và các bệnh như viêm lợi, sâu răng.

Viet Healthy hi vọng bài viết bổ ích với bạn!


Sản Phẩm Có Thể Bạn Quan Tâm