Nhật Kí Tour Tạm Biệt Tiểu Đường 21.01.2018 - Phần 5: Chông Gai Súc Rửa Đường Ruột.

NHẬT KÍ TOUR TẠM BIỆT TIỂU ĐƯỜNG 21.01.2018 - PHẦN 5: CHÔNG GAI SÚC RỬA ĐƯỜNG RUỘT.


Ai đã từng súc rửa đường ruột bằng 1,1 lít nước muối biển chắc luôn rùng mình khi sáng sớm mà phải nốc hết từng đó nước mặn chát thì khác gì tra tấn. Vừa mặn, vừa buốt đến tận óc, uống xong nó cứ căng tròn cái bụng, chực trào ra cổ họng.

Thế nên phương pháp thay thế là dùng 1 lượng vitamin C, tuy chua nhưng được cái nó không mặn. Với quả Amla (hay còn gọi là me rừng) là 1 phát hiện thú vị bởi lượng vitamin C cực cao gần 1500mg (cao nhất so với bất kỳ trái cây nào khác). Thú vị cho những ai kinh sợ với nước muối.

Ai dè với nhóm Thải độc, Tiểu đường và Giảm cân (21-28/1/2018) thì hầu như không ai thích nghi với phương án dùng Amla: người uống "ngon lành nhất" như chị Minh cũng hoàn tất 3 ly nước Amla lớn một cách nhanh chóng, nhưng cũng phải ói ra sạch bởi cái vị chua, chát và đăng đắng, uống xong cứ vương vướng cổ họng. Còn ai hoàn tất thì chờ mãi chả thấy tín hiệu đòi đi vệ sinh hoặc đi xả rất ít.

Rốt cuộc, mọi người đều bình chọn dùng nước muối để súc rửa ruột vẫn là phương án tối ưu nhất, ít nhất cho nhóm này khi vừa nhanh lúc uống cũng như nhanh lúc đi vệ sinh xả các cặn bã, chất độc trong cơ thể.

Đúng là mỗi người mỗi cảnh. Do đó các chương trình chăm sóc sức khoẻ sau này chúng tôi sẽ tham khảo ý thích của mỗi người để có các liệu trình phù hợp.