Dầu Gội Quê - Câu Chuyện Về Suối Tóc Óng Mượt Của Bà, Của Mẹ

 DẦU GỘI QUÊ - CÂU CHUYỆN VỀ SUỐI TÓC ÓNG MƯỢT CỦA BÀ, CỦA MẸ


 

Bà thường nói, “Cái răng cái tóc – là góc con người”.
Câu chuyện kể về mái tóc óng ả của bà của mẹ từ thời con gái là những buổi chiều thơ ấu, mẹ và bà đều chuẩn bị nồi nước thơm rất cầu kì từ các thành phần “bí mật”. Công thức bí mật giữ cho mái tóc bà và mẹ luôn đen óng, rất ít gãy rụng, lại chẳng bị nấm, ngứa bao giờ.

 Món nước thơm gội đầu của bà dần bị lãng quên và được thay thế bằng các loại dầu gội nhiều hóa chất. 
Từ ngày xa nhà, vì quá bận rộn nên con quên hẳn nồi nước gội đầu của bà. Tóc con rụng nhiều, hay ngứa và thiếu sức sống. Về thăm bà, tóc bà dù bạc quá nửa đầu nhưng vẫn rất dày và dài. Bà chỉ cho con các thành phần thiên nhiên vào chiều hôm ấy:
- Nấu một nồi nước rất cầu kì, phải chuẩn bị đủ quả bồ kết, hà thủ ô, hương nhu,…sau đó đun trên bếp cho đến khi nước gội tỏa mùi thơm, màu nước nâu, trong.

 Con lên thành phố, dù bận mấy cũng tranh thủ nấu nước gội đầu thảo dược cho cả nhà. Trộm vía, tóc ai cũng mềm mượt lại thơm, chả kém tóc mẹ tóc bà thời con gái.

 Từ công thức dân gian truyền thống, Viet Healthy cho ra đời dầu gội Quê – được sản xuất hoàn toàn từ thảo dược gồm: bồ kết, hà thủ ô, lá hương nhu, vỏ bưởi, vỏ chanh, lá dứa, sả, ngải cứu. Sản phẩm KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, KHÔNG CHẤT TẠO MÙI. Mái tóc cả nhà chẳng còn gãy rụng, gàu ngứa nữa, lại mềm mượt và thoang thoảng hương thảo dược.