Sức Khỏe Trong Tay Bạn – Cuốn Cẩm Nang Sức Khỏe Của Mọi Nhà

SỨC KHỎE TRONG TAY BẠN – CUỐN CẨM NANG SỨC KHỎE CỦA MỌI NHÀ


 

Sức khỏe – vấn đề không của riêng ai nhưng lại thường bị bỏ quên vì cho rằng sức khỏe là món quà của tuổi trẻ, bệnh tật là chuyện tất nhiên, khó tránh khỏi.

Nhưng với chị Trần Bích Hà, sức khỏe lại ở ngay “trong tay bạn”, bất cứ ai cũng có thể tận hưởng một cuộc sống khỏe mạnh, nhiều niềm vui nếu biết yêu thương bản thân đúng cách.

Ấn tượng của tất cả mọi người khi gặp chị Bích Hà có lẽ là nụ cười rạng rỡ, nét mặt tươi tắn, đầy sức sống dù đã đi qua “tuổi thanh niên” một quãng dài. Nhưng bất ngờ hơn, chính chị là người tự đưa mình ra khỏi “án treo” của hàng loạt các loại bệnh khó điều trị dứt điểm.

Tất cả những điều chị tâm huyết, góp nhặt từ các tài liệu nước ngoài uy tín và qua quá trình tự làm “chuột bạch” và trải nghiệm các phương pháp chữa bệnh TỪ THIÊN NHIÊN từ nhiều nơi trên thế giới đều có trong cuốn bí kíp “Sức khỏe trong tay bạn”
Các bài viết của chị được trình bày rất rõ ràng, rành mạch với từng loại vấn đề sức khỏe như : Tẩy nấm candida, Tẩy sỏi gan, Các bệnh mãn tính, Cách duy trì phương thức sống lành mạnh, Chữa ung thư bằng các phương pháp không độc hại,… cùng lời văn hóm hỉnh rất …chị Bích Hà.

Có thể đây không hoàn toàn là những phương pháp bạn có thể tin tưởng và áp dụng ngay lập tức, nhưng Viet Healthy tin rằng, cuốn sách xứng đáng trở thành cuốn cẩm nang sức khỏe của bất cứ ai!