Mách Bạn 4 Cách Làm Trắng Răng Đơn Giản Từ Baking Soda

MÁCH BẠN 4 CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG ĐƠN GIẢN TỪ BAKING SODA


Baking soda là “món tủ” của rất nhiều chị em nội trợ khi làm bánh và nấu ăn. Tuy nhiên, gần đây, không ít công dụng bất ngờ của baking soda được khám phá và tận dụng không chỉ trong nhà bếp mà còn trong việc làm đẹp. Ở bài viết trước, Viethealthy đã giới thiệu một vài công thức làm đẹp, dọn dẹp nhà cửa. Hôm nay, các nàng có thêm 4 cách làm trắng răng từ baking soda, đảm bảo hiệu quả lại không hề tốn kém nữa nè!

1. Baking soda và chanh: 
- Trộn một muỗng baking soda với nửa muỗng nước cốt chanh. Dùng bàn chải đánh răng hoặc bông trải đều hỗn hợp lên răng. Để hỗn hợp trong khoảng 2 phút rồi súc miệng lại với nước sạch. Thực hiện 2 lần mỗi tuần để thấy hiệu quả.
2. Baking soda và kem đánh răng:
- Với công thức rất đơn giản: Kem đánh răng trộn baking soda, thực hiện 3 lần mỗi tuần, bạn sẽ thấy răng trắng bóng lên trông thấy ngay sau 2 tuần! 
3. Baking soda và dâu tây:
- Nghiền 2 trái dâu tây, trộn 1 muỗng baking soda, dùng hỗn hợp này chải răng trong 2 phút. Hoặc đơn giản hơn, bạn xắt ngang trái dâu tây , rắc bột baking soda lên và chà lên răng. Thực hiện 2 lần mỗi tuần.
4. Baking soda và nước
- Thật đơn giản và dễ thực hiện: Bạn chỉ cần làm ướt bàn chải và nhúng vào bột baking soda rồi đánh răng. Bạn có thể thực hiện cách này 3-4 lần mỗi tuần.

Có thể bạn không biết, baking soda có tính kiềm yếu, khi tiếp xúc với nước sẽ giải phóng các gốc tự nhiên, tấn công các mảng bám răng, giúp ngăn ngừa sự đổi màu của men răng từ các loại đồ uống hay khi hút thuốc. Nhờ vậy, baking soda cũng có mặt trong nhiều loại kem đánh răng nữa đấy. Ai mà không thích một hàm răng trắng sáng, không ố vàng cơ chứ!


Sản Phẩm Có Thể Bạn Quan Tâm