Biết Thêm Những Lợi Ích Của Trái Amla

BIẾT THÊM NHỮNG LỢI ÍCH CỦA TRÁI AMLA


Trong những bài viết trước, Viet Healthy đã nhiều lần nhắc đến trái amla và những lợi ích tuyệt vời của trái amla đối với sức khỏe. Lần này, xin giới thiệu với cả nhà thêm một số công dụng
🍃 Chấn thương thận
Trong một nghiên cứu ở chuột bị tổn thương thận cấp do thuốc cản quang, lượng Amla hàng ngày tương đương 250 hoặc 500 mg/kg trọng lượng cơ thể đã bảo vệ cho thận của chúng."... bảo tồn đáng kể chức năng thận và làm suy yếu mức độ nghiêm trọng của tổn thương bệnh lý..."
🍃 Chứng rối loạn chức năng thận do tuổi tác
Khi già đi, bệnh thận là phổ biến. Khả năng lọc máu và độc tố thường giảm theo tuổi tác. Các nhà khoa học Nhật Bản muốn xem liệu chiết xuất Amla có giúp gì cho kích ứng oxy hóa. Chuột trẻ và già được cho liều 10 hoặc 40 mg / kg trọng lượng cơ thể mỗi ngày, họ đã quan sát thấy những ảnh hưởng tích cực sau đây ở nhóm chuột già:
o Giảm creatinine
o Giảm urea nitrogen
o Hạ huyết áp tâm thu
Các yếu tố khác như COX-2 và nitric oxide synthasecũng được cải thiện. Từ đó kết luận:
"Những kết quả này chỉ ra rằng Amla là chất chống oxy hóa rất hữu ích để phòng ngừa bệnh thận do tuổi tác."
🍃 Nootropic (Thuốc cải thiện trí nhớ)
Sử dụng chiết xuất từ quả Amla chín và còn xanh, chuột được điều trị trong 12 ngày, sau đó kiểm tra chức năng nhận thức, enzyme chống oxy hoá trong não như superoxide dismutase (SOD) và các yếu tố khác. Chuột ăn Amla có trí nhớ tốt hơn, nhất là nhóm dùng liều hàng ngày cao nhất, 200 mg / kg trọng lượng cơ thể. "... trái cây này là nguồn tuyệt vời các chất tăng cường nhận thức tự nhiên, có thể được
phát triển trong điều trị AD [bệnh Alzheimer] và các bệnh thoái hóa thần kinh khác.”
🍃 Chất chỉ điểm bệnh Alzheimer
Không ai biết rõ nguyên nhân của bệnh Alzheimer, nhưng có một biểu hiện đi kèm với nó là sự gia tăng các mảng amyloid trong não. Cũng chưa rõ đó là nguyên nhân gây bệnh hay là tác dụng phụ của nó. (Hình 7)
Nếu bạn đang có trong tay sản phẩm bột amla VietHealthy thì hãy ngay lập tức pha cho mình một món đồ uống dinh dưỡng đơn giản, chỉ cần hòa ¼ muỗng cà phê bột (2g) hòa với 100-150ml nước ấm, có thể hòa thêm mật ong để tăng hương vị!
 
-----------------------------------
Bột Amla - Đặt hàng tại https://bit.ly/3LRoav8

Sản Phẩm Có Thể Bạn Quan Tâm