Lịch Sử Huy Hoàng Chống Ung Thư Trên Thế Giới Của Kombucha

LỊCH SỬ HUY HOÀNG CHỐNG UNG THƯ TRÊN THẾ GIỚI CỦA KOMBUCHA


Kombucha - một loại trà lên men đã tồn tại vài thiên niên kỉ và được ghi chép trong những câu chuyện khắp thế giới. Người ta đã sớm hiểu được tác dụng diệu kì của loại nước uống này.
trà kombucha
 
🕵️ Câu chuyện đầu tiên được kể là về bác sĩ Kombu, một bác sĩ người Hàn Quốc đã mang kombucha đến Hoàng đế Nhật Bản vào năm 414 sau Công nguyên. Các Samurai, các chiến binh của Nhật Bản cổ đại, được cho là mang nó trong vỏ rượu của họ khi để mang lại năng lượng trong trận chiến và cũng là để giải tỏa cơn thèm đồ uống lên men.
 
👑 Những câu chuyện khác được viết trong suốt lịch sử đã được kể về một loại nước giải khát lên men, chứa đầy các bình du lịch của Thành Cát Tư Hãn và quân đội của ông. Từ châu Á, nó đã đi đến Nga và phần còn lại của châu Âu. Lịch sử được ghi lại rõ ràng nhất về kombucha bắt đầu ở Ukraine và Nga vào cuối thế kỷ 19.
🤺 Trong Chiến tranh thế giới thứ hai, người Nga đã chống lại sự gia tăng tỷ lệ ung thư trên cả nước. Tuy nhiên, ở Seberia được phát hiện gần như không có ung thư và điều này đã khiến họ phải thực hiện một cuộc điều tra toàn diện.
 
‼️ Những gì họ tìm thấy là người dân ở hai vùng này đã uống Tea Kvass (kombucha) kể từ khi Sa hoàng đã giới thiệu nó hàng trăm năm trước, và nhiều người tuyên bố rằng đó là loại trà lên men giúp người dân ở vùng này không bị ung thư.
 
Vào những năm 1960, các nhà nghiên cứu Thụy Sĩ đã xác nhận lợi ích sức khỏe của việc uống kombucha. Họ tuyên bố rằng kombucha có lợi cho đường ruột theo cách tương tự như sữa chua và nhiều hơn thế nữa.
Không chỉ là một loại thức uống tốt, đa chức năng mà Kombucha hoàn toàn có thể thay thế bia, rượu trong các buổi hội hè và gặp mặt.
Hãy tự mình sử dụng và cảm nhận điều diệu kì từ thức uống lịch sử này nhé.
kombucha
----------------------------
Trà Lên Men Kombucha - Đặt mua tại link https://bit.ly/3dsc1KO
----------------------------

Sản Phẩm Có Thể Bạn Quan Tâm