Vỏ Hạt Mã Đề - Bí Kíp Khôi Phục Vóc Dáng Thuở Ban Đầu

VỎ HẠT MÃ ĐỀ - BÍ KÍP KHÔI PHỤC VÓC DÁNG THUỞ BAN ĐẦU


Tập luyện đều đặn, chế độ dinh dưỡng hợp lý và cách ăn uống khoa học là yếu tố then chốt để bạn giảm cân an toàn và tránh tình trạng béo phì. Trong danh sách những thực phẩm chứa dược tính có khả năng kiểm soát cân nặng đáng chú ý, vỏ hạt mã đề luôn được nhắc đến nhiều nhất. Cùng tìm hiểu vì sao vỏ hạt mã đề chính là bí kíp vàng khôi phục lại vóc dáng thuở ban đầu nhé!
 
💠 Vỏ hạt mã đề là thảo dược quý, có nguồn gốc từ Ấn Độ hơn 3.000 năm và hiện nay đang được sử dụng phổ biến tại hơn 30 nước.
💠 Vỏ hạt mã đề chứa 70% chất xơ tự nhiên hòa tan không dinh dưỡng và 30% chất nhầy giúp giảm cân hiệu quả mà không gây tác dụng phụ cho cơ thể. Chất xơ không dinh dưỡng có trong vỏ hạt mã đề chiếm thể tích lớn nên có tác dụng làm đầy ống tiêu hóa, làm giảm phản xạ đói, tạo cảm giác no.
💠 Vỏ mã đề còn cải thiện quá trình đào thải tự nhiên, đẩy các chất thải đi ra ngoài nhanh hơn. Vỏ hạt mã đề là một dạng chất xơ hòa tan và là thức ăn của các vi khuẩn có lợi trong đường r-uột. Nó ở dạng chất xơ nở to vì khi vào cơ thể và gặp nước từ ruột kết, hình thành một khối gel, sau đó quét sạch các chất thải ra khỏi r-uột già nhanh chóng và hiệu quả.
💠 Nếu bạn đang muốn giảm cân và tìm cách kiểm soát lượng thức ăn nạp vào mỗi bữa ăn, bạn có thể dùng một chút vỏ mã đề trước bữa ăn. Lưu ý vỏ hạt mã đề cần được dùng với nhiều nước, khuấy đều và uống ngay sau khi pha với chất lỏng để tránh tình trạng vỏ hạt mã đề đông đặc (hóa gel sau 4 phút).
 
Hướng dẫn sử dụng:
➡ Với 7g (tương đương 1 muỗng cà phê) vỏ hạt mã đề cần dùng tối thiểu với 300 ml nước lọc hoặc nước trái cây, sữa, yaourt, khuấy đều cho tan rồi uống sau 2 - 3 phút.
➡ Dùng khi mới thức dậy lúc bụng đói, trước bữa ăn 30 phút hoặc trước khi đi ngủ. Bạn có thể dùng thay bữa sáng.
 
------------------------------
🌿Thông tin sản phẩm và đặt hàng:
🌿Vỏ Hạt Mã Đề 150g - https://bit.ly/3dnRFkW

Sản Phẩm Có Thể Bạn Quan Tâm