Chia Sẻ Của Bạn Lưu Hương Lan – Dùng Kháng Sinh Tự Nhiên Trị Bệnh Trĩ 

CHIA SẺ CỦA BẠN LƯU HƯƠNG LAN – DÙNG KHÁNG SINH TỰ NHIÊN TRỊ BỆNH TRĨ 


 

Xin cảm ơn những ghi chép rất đầy đủ của bạn Lưu Hương Lan về căn bệnh khó nói mà không ít người đang gặp phải, gây không ít phiền phức. Cả bạn Hương Lan và VietHealthy đều hi vọng những thông tin này hữu ích đối với những người đang bị hành hạ bởi bệnh trĩ.

"Tháng 5/2017, mình tình cờ biết được Facebook cô Trần Bích Hà. Hình như đâu đó do sự kiện Lão đại gia và cô tiếp viên VNA. Nhấn nút theo dõi cô ngay.

Phải nói rằng, mình rất thích Y học cổ truyền, chữa bệnh tự nhiên nên dù cô Hà viết dài ngoằng, mình cũng lần theo đọc cho hết. Đâu đó trong những bài viết của cô, mình dần dần hiểu ra điều gì tốt cho sức khỏe, và sức khỏe xấu đi vì điều gì. Thay vì như trước đây, mình cứ mơ hồ cam chịu khi bị bệnh/ người thân mình sao đó.

           

Đâu đó vào tháng 8/2017, mình mua 2 cuốn sách của cô: Dạy con đôi khi thật đơn giản và Sức khỏe trong tay bạn – cuốn này mình mua 2 quyển. Khi nghe tin cô Bi bị bệnh, cũng dạng u này, u nọ trong cơ thể, mình chẳng biết làm gì hơn ngoài việc mua tặng cô Bi cuốn này. Mỗi người, mỗi quan niệm, họ có làm, có đọc hay không là tùy họ, nhưng mình nghĩ, chia sẻ luôn là điều tuyệt nhất.

Cuốn sách “Dạy con đôi khi thật đơn giản” của cô đã làm cho mình nhẹ nhàng hơn, biết phương pháp để nuôi con gái mình lớn lên trong sự hòa hợp, có lý, có tình. Nơi đó, chứa đựng những gì mình cần cho đến khi con mình độc lập.

Đọc tới “Sức khỏe trong tay bạn”, mình dần dần thấy rằng mình rất phù hợp với điều mà cô chia sẻ. Có thể mình sẽ bị ai đó nói rằng mù quáng hay là non nớt để nghe và làm theo chia sẻ của cô (Vì nó hơi khác với Y học – Tây y). Mà cái câu nghe nhiều nhất là: Nên đi đến Bệnh viện, gặp bác sĩ để khám và tư vấn. 
Không sao cả, sẽ làm từng bước 1.

Sẽ chia sẻ tiếp tục cuốn sách này đến những người khác, dù họ có như thế nào đi nữa. 
Ngày 27/08/17
Mình mạnh dạn nhắn tin cho cô Hà về tình trạng bệnh của mình:
- Cô ạ, con bị trĩ từ năm 3 đại học cơ (đến nay con đã đi làm được 7 năm). Con nhớ là hồi đó, bị trĩ con ngại ngùng, mất hết tự tin và con đến Bệnh viện Y Học Cổ Truyền để thắt chỉ. Bác sĩ cũng đã làm và chăm sóc con khá tốt. Con vẫn nhớ cảm giác những ngày sau đó đau như thế nào. Tưởng ổn, ai dè không lâu sau thì tái phát lại. Và con liều, để miết vậy luôn. Kể cả đến lúc có bầu và sinh con, con vẫn không cắt/ thắt chỉ gì cả. (Trĩ nội và không chảy máu, chỉ là đi cầu bị lôi ra, phải dùng ngón tay nhét vào)

- Gần đây, conh tính sinh bé thứ 2, cũng ớn lắm vì trĩ ngày càng dài và hình dung được hậu quả lúc bầu bì nên đành tới bệnh viện. Bác sĩ nói là bị trĩ mà không đau, không chảy máu thì không sao. Cho uống thuốc, dặn dò là khi nào tính có bầu thì nên cắt trĩ trước. Nghe là nổi gai ốc liền, cho nên mua thuốc đi về. Uống hết cũng không thấy thay đổi gì.

- Theo tìm hiểu của cá nhân con về bệnh trĩ, thì rất dễ tái phát và mỗi lần cắt thì hậu môn bị hở ra nhiều nên rất dễ xì hơi, gọi là thường xuyên cũng không sai. Cho nên cảm giác phải cắt trĩ là một điều con không muốn hình dung


          


Đọc “Sức khỏe trong tay bạn” thích quá, muốn làm trị nấm ngay nhưng ớn là phải xả liên tục. Sợ quá, inbox cho cô Hà để hỏi, chắc cô bận quá nên chưa trả lời được hoặc tin nhắn mình vô “tin chờ” là chắc rồi.

Cho nên, trong lúc chờ đợi hướng dẫn của cô thì 02/09 ở nhà rảnh rỗi nên order hàng: Chai dầu dừa, giấm táo và Kháng sinh tự nhiên. Tối trước, đọc được bài cô viết về xay nhuyễn KSTN để uống luôn nên xay ngay. Cứ sáng uống 2 muỗng canh, tối làm về uống 2 muỗng canh trước khi đi ngủ. Mình là dạng lười số 1 và cũng khá bận rộn, cho nên cứu lấy muỗng rồi múc uống + uống nước nuốt ực (nước nguội luôn chớ không có được nước ấm nữa)

Tối đầu tiên (5/9) uống xong đi ngủ sáng ra thấy bị ho – nhưng kiểu ho rất lạ (từ nhỏ tới giờ chưa bao giờ bị ho như vậy). Tiếp tục để ý cái họng thì thấy mỗi ngày mỗi cảm giác, triệu chứng khác nhau. Mình hiểu như là có gì đó đang xử lý lẫn nhau ở trong cái họng của mình. Đâu đó khoảng 7 ngày thì họng trở lại bình thường.


        
     

Những ngày đầu uống KSTN, mình không để ý gì đến bệnh trí. May mắn là bị bệnh, nhưng mình vẫn thuộc dạng đi xả mỗi ngày đều, phân mềm và không bị chảy máu. Ngày 16/09, khi đi cầu mình thấy lạ, bó trĩ bị ngắn lại ½ và nhỏ đi rất nhiều. Muốn reo lên quá xá. Thực ra khi đó trong đầu mình vẫn cứ ngờ ngợ, không tin tưởng lắm. Tính đến ngày 16/09, mình mới dung thuốc KSTN được 10 ngày. Tiếp theo sau đó, mình theo dõi trĩ ngắn đi trông thấy và đến giờ búi trĩ co lại nhỏ bằng hạt đậu đen, các vùng da bị giãn ra xung quanh hậu môn cũng đã co lại tương đối. Vì mình bị trĩ nội, nên cứ mong là những búi trĩ dù mình không nhìn thấy nhưng vẫn đang nhận tác động tích cực. Như thế quả là một kì tích với mình rồi, sẽ trị nấm candida và thải độc nữa. Với 2 phương pháp mới này, tác động mạnh hơn là KSTN thì sự tin tưởng của mình vào việc khỏi hẳn bệnh trĩ cũng là có cơ sở.

Ngoài ra, từ khi mình dung KSTN đến nay, cơ thể mình cảm thấy nhẹ nhàng, không ù lỳ như trước đây, bụng mỡ giảm đi trông thấy dù mình chưa tập thể dục gì thêm".


Sản Phẩm Có Thể Bạn Quan Tâm