Thôi Rượu Bia, Ta Nhâm Nhi Kombucha

THÔI RƯỢU BIA, TA NHÂM NHI KOMBUCHA


THÔI RƯỢU BIA, TA NHÂM NHI KOMBUCHA 🍹🍹
Khoảng 2000 năm trước, Kombucha xuất hiện ở vùng Viễn Đông được người Trung Quốc gọi là "Thuốc tiên bất tử" vì những lợi ích đặc biệt với sức khoẻ.
Đây là loại thức uống lên men từ trà đen và đường (từ nhiều loại khác nhau gồm đường mía, trái cây hay mật ong) có các vi khuẩn và men làm kích thích quá trình lên men khi kết hợp với đường.
Sau khi lên men, kombucha chứa giấm, vitamin nhóm B, enzyme, probiotic (vi khuẩn và nấm men có tác dụng tích cực lên hệ tiêu hoá) và có hàm lượng cao axit (acetic, gluconic và lactic) với nhiều công dụng với sức khỏe.
Trong một nghiên cứu công bố trên Tạp chí Dược Thực phẩm 2014, các nhà nghiên cứu từ Đại học Latvia nói rằng: "Kombucha có tác dụng hiệu quả trong việc duy trì và hồi phục sức khoẻ thông qua 4 đặc tính chính là thải độc, chống oxy hoá, tăng cường năng lượng và thúc đẩy hệ miễn dịch".
Các tác dụng nổi bật của Kombucha gồm
1. Thải độc
2. Hỗ trợ tiêu hoá
3. Bổ sung năng lượng
4. Tăng cường miễn dịch
5. Cải thiện khớp, giảm vết nhăn da
6. Phòng chống ung thư
7. Giảm cân
Loại nước uống lên men này có vị kích thích như rượu nhưng dễ uống và ích lợi cho sức khoẻ hơn. Dùng Kombucha trong bữa ăn, tiếp bạn bè hay đơn giản là nhâm nhi vào một chiều nhẹ nhàng nhé!
 
 
-----------------
Trà Lên Men Kombucha - Đặt hàng tại https://bit.ly/3mqhSI9
 

Sản Phẩm Có Thể Bạn Quan Tâm