Bình Xịt Côn Trùng Thiên Nhiên – Dịu Dàng Với Cả Làn Da Trẻ Nhỏ

BÌNH XỊT CÔN TRÙNG THIÊN NHIÊN – DỊU DÀNG VỚI CẢ LÀN DA TRẺ NHỎ


 

Muỗi và các loại côn trùng là mối đe dọa lớn với sức khỏe khi chúng mang theo mầm bệnh, hút máu, làm tổn thương da. Vì vậy, việc diệt trừ chúng chính là ưu tiên hàng đầu của mỗi gia đình. Nhưng….

Bạn có biết?
- Hóa chất DEET có trong các loại thuốc chống côn trùng được xếp vào hàng độc hại, có thể ảnh hưởng đến hệ thần kinh khi hít phải, cần chú ý khi sử dụng trong thời gian dài, đặc biệt khi gia đình có trẻ nhỏ 
- Nhang muỗi, thuốc xịt tuy có mang lại hiệu quả ngay tức khắc nhưng khá tốn kém và đều không an toàn với sức khỏe gia đình lâu dài. Ngoài ra, mắc màn, dùng vợt điện chỉ là những biện pháp tạm thời, hiệu quả không cao.
- Các loại kem thoa, xịt lên da đều không tốt cho làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ

 Vậy đâu là giải pháp an toàn, hiệu quả và tiết kiệm nhất?
- Việc đầu tiên cần làm chính tiêu diệt các khu sinh sống của muỗi và côn trùng, làm sạch các vùng ao tù nước đọng xung quanh nhà. 
- Sử dụng các loại xịt chống côn trùng hoàn toàn thiên nhiên, có chiết xuất từ tinh dầu chanh sả, bạc hà thay vì các loại hóa chất độc hại.

 Bình xịt côn trùng Viet Healthy chính là một lựa chọn hoàn hảo, phù hợp với cả trẻ nhỏ với thành phần từ dầu dừa tinh khiết và tinh dầu sả chanh. Dầu dừa không chỉ làm dịu ngay các vết côn trùng cắn mà còn có tính dưỡng ẩm cao, rất tốt cho da. Đồng thời thành phần tinh dầu sẽ xua đuổi côn trùng một cách tự nhiên và mang theo mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu.

Cả nhà ơi, còn chưa nhanh tay sắm cho gia đình một bình xịt côn trùng thiên nhiên từ Viet Healthy để giấc ngủ của cả gia đình thật ngon, chẳng còn những lo lắng bị côn trùng cắn ban đêm! Bình xịt nhỏ gọn, sẽ cùng đồng hành với cả gia đình trong những chuyến pic nic thật vui, thật trọn vẹn.