MUỐI BIỂN


 

Nhiều bạn hỏi tôi: muối biển là gì, nó khác muối thuờng mình hay ăn ra sao? Để dễ hiểu, tôi xin đưa một ví dụ so sánh đường trắng tinh chế và một khúc mía vừa được cắt.

Muối chúng ta hay ăn là muối tinh chế (tiếng Anh gọi là table salt), cũng có thể có nguồn gốc từ nước biển hoặc từ muối mỏ, nhưng đưc đưa vào nhà máy, trải qua các quá trình dùng hóa chất để tinh lọc, nên thành phần chủ yếu của nó chỉ còn là sodium chloride – về bản chất là một dạng hóa chất, ăn rất có hại cho sức khỏe.

Còn muối biển: là muối nguyên chất thu được từ nước biển, bằng cách phới nước biển dưới mặt trời, làm nước bốc hơi đi, mui đọng lại. Vì vậy, muối biển còn chứa hơn 80 loại khoáng chất (potassium, magnesium, calcium, sodium…) và chất điện phân, rất cần thiết cho cơ th con người. Các chất này giữ vai trò đặc biệt quan trọng cho việc sản xuất các enzymes cần thiết của cơ th, cũng như hot động của hệ thống miễn dịch, tuyến giáp và tuyến thượng thận.

Vì vậy: khi thải độc, các bạn nhớ là LUÔN PHẢI SỬ DỤNG MUỐI BIỂN. Nếu các bạn quan tâm đến sức khỏe, hãy bỏ thói quen ăn mui tinh, mà đổi sang dùng muối biển

Bạn nào biết tiếng Anh, có thể tham khảo đường link này

http://www.smallfootprintfamily.com/sea-salt-is-better-than-table-salt


Sản Phẩm Có Thể Bạn Quan Tâm