Vỏ Mã Đề - Nguồn Chất Xơ Thiên Nhiên Hoàn Hảo 

VỎ MÃ ĐỀ - NGUỒN CHẤT XƠ THIÊN NHIÊN HOÀN HẢO 


 

Chất xơ rất có ý nghĩa với cơ thể, giúp cơ thể đưa các chất dinh dưỡng cần thiết đi khắp cơ thể. Chúng ta hấp thụ chất xơ chủ yếu qua chế độ ăn từ gạo nguyên cám, trái cây và rau củ. Nhưng điều gì xảy ra nếu chúng ta không cố gắng để tiêu thụ đủ lượng chất xơ cần thiết mỗi ngày hoặc chất xơ có thể giúp chúng ta cải thiện những vấn đề sức khỏe gì? Rất nhiều sản phẩm cung cấp chất xơ từ các nhãn hàng nổi tiếng hiện nay đều chứa cả tá chất tạo vị, màu sắc hoặc những thành phần khác – thật kinh khủng! Trong khi chúng ta lựa chọn một sản phẩm để cải thiện vấn đề sức khỏe này nhưng cuối cùng chúng ta phải đối mặt với vấn đề sức khỏe khác!

Sản phẩm bổ sung chất xơ tốt nhất phải có 100% từ thiên nhiên và 100% nguyên chất, vì vậy, vỏ mã đề là một lựa chọn hoàn hảo dành !

Vỏ mã đề là một dạng chất xơ hòa tan và là thức ăn của các vi khuẩn có lợi trong đường ruột. Nó ở dạng chất xơ nở to vì khi vào cơ thể và gặp nước từ ruột kết, hình thành một khối gel, sau đó quét sạch các chất thải ra khỏi ruột già nhanh chóng, hiệu quả.

Hơn nữa, vỏ mã đề còn được biết đến rất tốt với sức khỏe tim mạch và mức cholesterol. Nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng vỏ mã đề an toàn, cải thiện sự kiểm soát chỉ số đường huyết đối với các bệnh nhân tiểu đường. Không giống với các loại thuốc nhuận tràng khác, vỏ mã đề có tác động rất nhẹ nhàng và an toàn với sức khỏe.

‼️NHỮNG CÔNG DỤNG ĐÁNG CHÚ Ý CỦA VỎ MÃ ĐỀ
Vỏ mã đề từ một loại thảo dược có tên là Chi Mã Đề (Plantago ovate), mọc ở khắp nơi trên thế giới nhưng nhiều nhất là ở Ấn Độ. Mỗi cây có thể sản xuất đến 15.000 hạt bọc gel rất nhỏ, đây chính thứ để sản xuất vỏ mã đề. Vỏ mã đề được biết đến là bài thuốc táo bón từ thiên nhiên tốt nhất. 
Lượng chất xơ được tìm thấy trên vỏ mã đề có thể cải thiện các vấn đề sau:
- Ung thư đại tràng 
- Viêm đại tràng
- Táo bón
- Tiểu đường
- Tiêu chảy
- Rối loạn chuyển hóa
- Bệnh trĩ
- Bệnh tim mạch
- Cao huyết áp
- Hội chứng ruột kích thích
- Sỏi thận
- Béo phì
- Loét dạ dày

Tham khảo: https://draxe.com/psyllium-husk/


Sản Phẩm Có Thể Bạn Quan Tâm