Nói Không Với Kem Đánh Răng Hóa Học – Kem Đánh Răng Thiên Nhiên Đã Có Mặt Tại Viet Healthy

NÓI KHÔNG VỚI KEM ĐÁNH RĂNG HÓA HỌC – KEM ĐÁNH RĂNG THIÊN NHIÊN ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIET HEALTHY


 

Trong bài viết trước, Viet Healthy đã thẳng tay vạch mặt chỉ tên những chất hóa học có hại với sức khỏe có trong kem đánh răng hóa học như: Triclosan, sodium lauryl sulfate (SLS), artificial sweeteners, fluoride, diethanolamine (DEA), sorbitol, Carrageenan, propylene glycol,… Đây là những thủ phạm góp phần gây ra những vấn đề sức khỏe từ trung bình đến nghiêm trọng như: buồn nôn, đau đầu,  rối loạn hormone, chứng tăng động giảm tập trung, rối loạn thần kinh, tay chân tê bì,…

Sau rất nhiều nỗ lực và mong đợi, cuối cùng, sản phẩm Kem đánh răng thiên nhiên cũng đã có mặt trên kệ hang Viet Healthy với giá chỉ 59.000đ/ hũ.

Vì sao nên chọn Kem đánh răng Viet Healthy?

  • Kem đánh răng Viet Healthy 100% thành phần từ dầu dừa, baking soda, tinh dầu bạc hà, khoáng sét bentonite KHÔNG CHỨA HÓA CHẤT bảo quản, chất tạo bọt, chất tạo mùi nhân tạo.
  • An toàn với cả trẻ nhỏ, hoàn toàn không gây kích ứng, không có tác dụng phụ, không gây hại với sức khỏe khi sử dụng lâu dài.
  • Hiệu quả ngay từ lần đầu sử dụng: công dụng trắng răng từ baking soda, tiêu diệt vi khuẩn đường miệng với dầu dừa và khoáng sét bentonite và hương thơm dễ chịu từ tinh dầu bạc hà.
  • Nhỏ gọn, thuận tiện khi mang đi trong các chuyến du lịch, picnic.
  • Tiết kiệm, giá chỉ 59.000đ/ hũ.

Nào cùng nhanh tay rinh ngay sản phẩm siêu hot này từ Viet Healthy thôi cả nhà ơi!!!!

 

Tham khảo: https://thecoconutmama.com/coconut-oil-tooth-scrub/

https://www.google.com.vn/search?q=toothpase+includes+bentonite+baking+soda+coconut+oil&oq=TOO&aqs=chrome.1.69i57j69i59j0j69i60j0l2.2447j0j7&sourceid=chrome&ie=UTF-8