Có Gì Trong Cuốn Sách "Sức Khỏe Trong Tay Bạn"?

CÓ GÌ TRONG CUỐN SÁCH "SỨC KHỎE TRONG TAY BẠN"?


 

Đối với những ai quan tâm đến các vấn đề sức khỏe chắc hẳn sẽ luôn kiếm tìm những tài liệu hữu ích để tự tay chăm sóc cho gia đình. Viet Healthy tin rằng, những giá trị tốt đẹp luôn cần được chia sẻ và trong bài viết lần này xin gửi đến mọi người những đánh giá chân thực nhất về cuốn sách “Sức khỏe trong tay bạn” của tác giả Trần Bích Hà.

‼️ Về nội dung:
- Mỗi chương sách lại mở ra những kiến thức bổ ích mới như: làm thế nào để có một hệ thống tiêu hóa luôn sạch sẽ và khỏe mạnh; những cách tự chữa bệnh; hướng dẫn duy trì phương thức sống lành mạnh; các phương pháp chữa ung thư không độc hại;…
- Cuốn sách là những trải nghiệm và chia sẻ từ các phương pháp chăm sóc sức khỏe tự nhiên mà tác giả góp nhặt được từ nhiều nơi trên thế giới.
- Các dẫn chứng trong cuốn sách đều là những người thật việc thật, kèm theo các nghiên cứu uy tín từ nhiều nhà khoa học nổi tiếng. 
- Đằng sau giọng văn hóm hỉnh chứa đựng rất nhiều tâm huyết của chị Bích Hà cùng những trải nghiệm chân thực của bản thân.

‼️ Về hình thức:
- Các chương sách được trình bày rất rõ ràng, dễ theo dõi, bắt đầu bằng cách thanh lọc cơ thể và kết thúc bằng những phương pháp chữa bệnh ung thư.
- Chất liệu giấy chống lóa, nhẹ tay, bìa sách cứng cáp, có lề đánh dấu trang tiện lợi.

‼️ Tựu chung:
Đúng như tên cuốn sách – “Sức khỏe trong tay bạn” chính là những bước cơ bản để nắm giữ sức khỏe trong tay mình thay vì đợi đến khi đổ bệnh hoặc phụ thuộc vào những viên thuốc kháng sinh “lợi ít hại nhiều”.