Chốt Chặn Virus Cuối Cùng Nằm Ngay Khoang Họng‼️ 🌴 Súc Miệng Bằng Dầu Dừa

CHỐT CHẶN VIRUS CUỐI CÙNG NẰM NGAY KHOANG HỌNG‼️ 🌴 SÚC MIỆNG BẰNG DẦU DỪA


Việc súc họng này làm tôi nhớ đến câu chuyện của doanh nghiệp Nhật. Khi họ thường xuyên yêu cầu nhân viên súc họng bằng dung dịch súc họng diệt khuẩn trong suốt thời gian có dấu hiệu bị cảm. Thêm vào đó, khi đi ngoài đường về đầy bụi bẩn thì súc họng diệt khuẩn và giữ họng không bị khô là rất quan trọng.
 
TS.BS Lê Quốc Hùng, Trưởng khoa Bệnh Nhiệt đới, Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM - người trực tiếp điều trị thành công cho hai cha con người Trung Quốc mắc Covid-19 nói về chốt chặn cuối cùng trong việc phòng chống lây nhiễm Covid-19.
 
Cũng giống như các loại virus gây viêm đường hô hấp khác, Covid-19 có cơ chế nhiễm và gây bệnh như sau: Sau khi đi vào vùng hầu họng, virus sẽ xâm nhập vào các tế bào niêm mạc và nhân lên, từ một con sẽ sản sinh ra hàng trăm con. Khi phát triển đủ lớn cả về số lượng và cấu trúc, chúng sẽ phá vỡ tế bào để tràn lan ra ngoài và mỗi con lại tìm cách chui vào một tế bào mới. Cứ như thế, chu trình phát triển được lặp lại nhiều lần và ngày càng đi sâu hơn vào cơ thể. Đây gọi là giai đoạn ủ bệnh.
Để phòng tránh bị nhiễm virus hay lây truyền cho người khác, chúng ta phải cố gắn ngăn chặn virus đi vào vùng hầu họng của chính mình. Đó là những phương pháp tránh tập trung chỗ đông người, đứng xa người nghi nhiễm bệnh trên 2 m, đeo khẩu trang (bất cứ loại nào), thường xuyên rửa tay... như Bộ Y tế đã thông báo.
Nút chặn này là việc súc họng với dung dịch sát khuẩn. Một khi virus vượt qua được những bức “tường lửa” nêu trên thì dung dịch sát khuẩn hầu họng sẽ đón sẵn để tiêu diệt nó.
 
Các virus sau khi nhân lên phá vỡ tế bào chui ra ngoài thì dung dịch sát khuẩn cũng đợi sẵn để tiêu diệt nó. Như vậy, kể cả người chưa nhiễm và người đã nhiễm, dung dịch sát khuẩn hầu họng sẽ là cứu cánh sau cùng để phòng chống nhiễm bệnh cũng như phát tán bệnh.
 
Việc dùng dung dịch sát khuẩn vùng hầu họng để súc miệng cũng cần phải đúng cách mới hiệu quả. Có những loại dung dịch sát khuẩn có khả năng diệt được virus nhưng cũng có những loại không. Mỗi loại dung dịch có khả năng diệt virus trong những khoảng thời gian khác nhau, có loại kéo dài 1-2 giờ sau khi súc họng nhưng có loại dài hơn 4 giờ.
 
Không phải bây giờ mà từ rất lâu, nhiều người đã thấy rõ hiệu quả của việc súc họng bằng dầu dừa tinh khiết. Dầu dừa thuần khiết có thể phá vỡ màng bảo vệ của các loại virus, làm cho chúng dễ bị hệ miễn dịch của cơ thể tiêu diệt. Chưa kể thêm những tác dụng của dầu dừa với nứu, lợi và răng.
 
🍃 Cách thực hiện rất đơn giản:
- Sử dụng khoảng 10ml (2 thìa cà phê) dầu dừa súc miệng trong vòng 15 – 20 phút, ngửa cổ để dầu dừa có thể đi vào sâu nhất có thể.
- Nhổ dầu vào thùng rác thay vì toilet hay bồn rửa mặt vì dầu có thể đóng cặn gây tắc nghẽn.
- Súc miệng lại vài lần với nước sạch
Lưu ý:
‼️ Có thêm thêm 1 chút tinh dầu bạc hà để tăng khả năng diệt khuẩn và mang lại mùi thơm dễ chịu cho miệng.
‼️ Đối với người lớn: có thể thêm 1/2 thìa cà phê (5g) baking soda cho vào dầu dừa để răng sạch hơn (không làm quá 3 lần/1 tuần)
 
--------
Dầu Dừa Tinh Khiết tươi lạnh - Đặt hàng tại: https://bit.ly/3J25F5v
---------------
 

Sản Phẩm Có Thể Bạn Quan Tâm