Tổng Hợp Các Phương Pháp Súc Rửa Đường Tiêu Hóa Tại Nhà

TỔNG HỢP CÁC PHƯƠNG PHÁP SÚC RỬA ĐƯỜNG TIÊU HÓA TẠI NHÀ


Tùy vào tình trạng của cơ thể mà chúng ta nên chọn phương pháp súc rửa hệ tiêu hóa phù hợp: súc rửa bằng nước muối và súc rửa đại tràng bằng café (café enema).
 
🔷 Súc rửa hệ tiêu hóa bằng cách uống nước muối biển:
Phương pháp này giúp làm sạch toàn bộ hệ tiêu hóa, từ thực quản, dạ dày, và nhất là đường ruột. Nếu bạn làm một đợt liền 7 buổi sáng, thì đã cơ bản làm sạch toàn bộ hệ tiêu hóa.
Sau đó, một tuần bạn chỉ cần làm một lần để giữ cho nó sạch lâu dài. Phương pháp này có ưu điểm là rất rẻ tiền, kết quả đến khá nhanh. Nhưng cái nhược điểm lớn nhất là khó uống, dễ gây nôn ói đối với nhiều người.
 
🔷 Phương pháp làm sạch gan và đại tràng bằng café enema:
Café enema được sử dụng rất hiệu quả trong việc giúp gan thải độc, đồng thời làm sạch đại tràng.
Ưu điểm của phương pháp này là dễ thực hiện, làm xong thấy rất nhẹ nhàng và dễ chịu, đặc biệt là chất café kích thích các ống dẫn mật co bóp, đẩy mật xuống, mang theo độc tố đọng trong gan.
Phương pháp này sẽ có tác dụng tổng hợp và tốt hơn súc rửa bằng nước muối, thậm chí còn giúp đẩy được sỏi gan ra, nếu kết hợp như sau:
• Uống dầu dừa và dầu olive extra virgin ngay trước khi làm café eneme sẽ có tác dụng tương tự tẩy sỏi gan nhẹ nhàng
• Nếu kết hợp với uống khoáng sét và mã đề - khoáng sét sẽ giúp thấm độc tố ở sâu trong thành dạ dày và đường ruột, mã đề như cái chổi quét bề mặt hệ tiêu hóa – thì tác dụng làm sạch hệ tiêu hóa sẽ tốt hơn so với chỉ súc rửa nước muối.
• Rất an toàn và dễ thực hiện, có thể làm hàng ngày, làm bất cứ lúc nào khi có thời gian. Riêng khoáng sét phải uống cách 2 tiếng khi ăn hoặc uống bất cứ thuốc hoặc thực phẩm chức năng khác.
 
‼️ Như vậy, việt kết hợp café enema với dầu hoặc khoáng sét, mã đề thực sự có tác dụng tốt hơn là chỉ uống nước muối súc rửa ruột: nó không chỉ làm sạch hệ tiêu hóa, mà còn giúp gan thải độc.
🔶 Nếu bạn thấy uống nước muối không hề khó, thì mỗi tuần có thể uống 1 lần, và làm café eneme kết hợp với uống khoáng sét, mã đề quãng 2 đến 3 lần, hoặc nếu có thể thì làm café enema hàng ngày sẽ rất tốt.
🔶 Nếu bạn không thể nuốt nổi 1,1 lít nước muối, thì kết hợp café enema, khoáng sét và mã đề sẽ cho tác dụng thậm chí còn tốt hơn dù có tốn kém hơn uống nước muối một xíu.
‼️ Bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu về thải độc, hãy tìm đọc tủ sách Việt Healthy để có đầy đủ kiến thức và tham gia group Việt Healthy để đọc các bài hướng dẫn và chia sẻ.
--------------------------------
Đặt hàng:
Muối biển: https://bit.ly/3xLO9Mr
Bột cà phê enema: https://bit.ly/2CRcZBv
Bột cà phê enema nguyên trái không rang: https://bit.ly/3ZiFYmw 

Sản Phẩm Có Thể Bạn Quan Tâm