Bất Ngờ 3 Lợi Ích Chính Từ Cà Phê Enema

BẤT NGỜ 3 LỢI ÍCH CHÍNH TỪ CÀ PHÊ ENEMA


Các vấn đề lien quan đến ruột luôn khiến nhiều người có mối quan ngại nhất định bởi các phương pháp nhạy cảm. Một cách vệ sinh ruột hiệu quả đã ra đời mang lại nhiều hiệu quả to lớn từ cà phê với tên gọi – Cà phê Enema.
 
🌿 Tại sao nên sử dụng cà phê? Mục đích của cà phê Enema là gì?
 
1️⃣ Giúp giải độc và bảo vệ gan.
Gan là huyết mạch của hệ thống giải độc. Hỗ trợ chức năng gan có thể thay đổi quá trình hành trình sức khỏe của bạn. Cà phê chứa một số thành phần độc đáo có thể hữu ích cho gan. Hai trong số các thành phần chính là Kahweol palmitate và Cafestol palmitate.
Chúng có thể làm tăng mức độ glutathione trong ruột và gan. Glutathione là một chất chống oxy hóa giải độc quan trọng. Giúp ngăn ngừa thiệt hại từ các loại oxy phản ứng và kim loại nặng. Phá vỡ các chất gây ung thư hóa học để cơ thể chúng ta có thể loại bỏ chúng. Kahweol palmitate làm tăng glutathione nhiều hơn cafestol palmitate. Hạt cà phê càng ít rang, lượng hai thành phần mạnh mẽ này càng cao. Những thành phần này cũng có thể giúp ngăn chặn sự phát triển ung thư. Cà phê cũng là một nguồn chất chống oxy hóa đáng kể. Nó có thể làm giảm viêm ở gan và giúp tế bào gan tái tạo.
Cà phê cũng chứa caffeine. Điều này có thể giúp ngăn ngừa các bệnh mãn tính như bệnh tiểu đường loại II và các vấn đề về gan. Cà phê có thể ức chế xơ hóa mô gan. Giúp làm giãn mạch máu. Điều này làm tăng lợi ích của việc áp dụng thải độc bằng cà phê enema.
Làm thế nào để chúng ta đưa các thành phần cà phê này đi thẳng đến gan để nó có thể điều chỉnh lại glutathione? Khoảng 6 inch bên trong trực tràng là các tĩnh mạch trĩ. Những tĩnh mạch này kết nối trực tiếp với cổng gan, dẫn thẳng đến gan. Chất caffeine trong cà phê làm giãn các mạch máu này. Điều này làm tăng sự hấp thụ của cà phê và các thành phần có giá trị của nó. Sự hấp thu chất dinh dưỡng xảy ra nhanh hơn nhiều so với uống cà phê. Axit từ dạ dày không làm thay đổi các thành phần. Quá trình này diễn ra giúp gan kích thích giải phóng mật. Lưu lượng mật thích hợp là rất quan trọng đối với hệ thống giải độc! Gan của chúng tôi làm một công việc tuyệt vời để lọc máu của chúng tôi. Tại bất kỳ thời điểm nào, gan chứa khoảng 10% máu của chúng ta. Nó lọc khoảng 1,4 lít trong một phút. Loại bỏ tất cả các chất thải cần thiết ra khỏi cơ thể. Sau đó, chất thải này được loại bỏ trong phân của chúng tôi.
Thật không may, đôi khi những chất độc này có thể tích tụ và tạo ra bùn ngăn chặn ống mật. Nếu mật không thể tự do chảy vào ruột, những chất độc này sẽ tích tụ trong gan. Điều này gây ra viêm, dẫn đến nhiều vấn đề sức khỏe. Nó cũng có thể làm suy yếu tiêu hóa và khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng. Cà phê enema có thể giúp loại bỏ tắc nghẽn ống mật đảm bảo sự lưu thông.
 
2️⃣ Cà phê Enema giúp giải độc và bảo vệ ruột.
Thành phần trong cà phê cũng có thể tác dụng giải độc mạnh trong ruột. Các enzyme và hóa chất khác nhau kiểm soát tất cả các gen trong cơ thể. Tỷ lệ giải độc trong ruột cũng không ngoại lệ. Những palmitate có thể tăng gấp đôi số lượng các gen này được thể hiện. Các giao thức thuốc xổ cà phê có thể tăng gấp đôi tỷ lệ giải độc trong ruột! Glutathione cũng đã được chứng minh tăng đáng kể.
Trong khi nó thực hiện hành động giải độc tuyệt vời của nó, nó cũng giúp ức chế tân sinh. Neoplasia là sự phát triển của mô mới, bất thường và không kiểm soát được. Những mô mới này cuối cùng có thể trở thành khối u (cả khối ung thư và không ung thư). Ngăn chặn các mô của chúng ta khỏi sự tăng trưởng bất thường này có thể rất quan trọng trong việc ngăn ngừa bệnh tật. Nó cũng có thể giúp tạo ra chức năng tối ưu của ruột. Và điều quan trọng, cà phê là nguồn duy nhất được biết đến của hai thành phần trên. Một phần thúc đẩy sức khỏe khác trong cà phê là theophylline. Theophylline làm giảm viêm ở cả gan và ruột. Nó có thể đặc biệt hữu ích trong viêm loét đại tràng.
 
3️⃣ Cà phê Enema có thể giúp giảm trầm cảm và lo âu.
Sức khỏe thực sự là một sự cân bằng tinh tế của hệ thống thần kinh giao cảm và đối giao cảm. Nhưng trong lo lắng và trầm cảm, hệ thống thần kinh giao cảm phải làm việc quá sức. Hệ thống thần kinh đối giao cảm (phần còn lại và phản ứng tiêu hóa) lại quá thấp. Điều này có thể làm tăng sự lo lắng và trầm cảm cũng như tăng phản ứng của chúng ta với nỗi đau.
Lợi ích của cà phê Enema bao gồm giúp kích thích hệ thần kinh đối giao cảm giúp trị trầm cảm.
Một phần của việc làm dịu hệ thống thần kinh của chúng ta là có cảm giác no. Cà phê kích thích túi mật co bóp. Đây là cách nó giúp mở ống mật chủ. Cà phê có thể cải thiện sự co thắt túi mật khoảng 33% trở lên. Điều này thực sự giúp loại bỏ các độc tố mà gan muốn trục xuất. Thuốc xổ cà phê làm tăng cholecystokinin trong huyết tương, giúp tạo ra một cảm giác hài lòng hay thoải mái. Kích hoạt túi mật này cũng có thể giúp bạn tránh sỏi mật.
Cơ thể có thể tái sử dụng mật tới 18 lần! Phải mất rất nhiều năng lượng để thực hiện, và cơ thể bạn muốn hoạt động hiệu quả. Thật không may, đôi khi các độc tố mà gan của bạn cố gắng loại bỏ có thể được tái hấp thu. Detox bằng cà phê Enema giúp đưa các độc tố này ra khỏi cơ thể giúp hạn chế tái hấp thụ trở lại.
 
---------------------------------------------
‼ Bột Cafe Enema: https://bit.ly/2CRcZBv
‼ Dụng cụ thải độc (Enema) : https://bit.ly/3jFY9hM
⁉️ Các câu hỏi thường gặp: http://chiase.viethealthy.com/QnA/Info/408

Sản Phẩm Có Thể Bạn Quan Tâm