Ghee Dầu Dừa Và Ghee Thảo Dược – Những Kho Báu Quý Đối Với Sức Khỏe

GHEE DẦU DỪA VÀ GHEE THẢO DƯỢC – NHỮNG KHO BÁU QUÝ ĐỐI VỚI SỨC KHỎE


🌿 Ghee là gì?
Ghee là loại bơ tinh (Clarified butter) đặc biệt, được người Ấn Độ sử dụng cách đây hàng ngàn năm trong nấu ăn và chăm sóc sức khỏe nhờ hàm lượng phong phú các loại vitamin A, D, E và K – các vitamin tan trong chất béo (fat-soluble vitamins) và nhiều loại khoáng chất quan trọng (canxi, phốt pho, magie..) rất có lợi cho hệ miễn dịch, tim mạch, não và xương khớp. Chính những chất béo từ bơ giúp hòa tan các vitamin này, đồng thời hỗ trợ cơ thể hấp thu chúng.
Đặc biệt, ghee có điểm khói (smokepoint) rất cao - ở 252 độ C, giúp ghee không bị biến chất dễ dàng – khiến loại chất béo này trở thành lựa chọn hoàn hảo trong chiên xào nhiệt độ cao.
 
🌿 Ghee dầu dừa – tuyệt đỉnh chất béo
Cả ghee và dầu dừa đều được tôn vinh là những siêu thực phẩm đối với sức khỏe. Khi kết hợp cùng nhau, ghee dầu dừa trở thành loại chất béo hàng đầu trong nấu ăn, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Không chỉ có hương vị thơm ngon đặc trưng, ghee dầu dừa còn có tính ổn định cao và cung cấp nhiều loại dinh dưỡng cho sức khỏe.
 
🌿 Ghee thảo dược – cứu tinh của hệ miễn dịch
Ghee thảo dược Viet Healthy chính là sự kết hợp tuyệt vời từ:
- Đại hồi
- Đinh hương
- Hạt thìa là
- Nhục đậu khấu
- Bạch đậu khấu
- Atiso
- Nghệ
- Tiêu
- Ngò tây
- Xô thơm
Đây chính là bí quyết tuyệt vời để cải thiện hệ miễn dịch tự nhiên đồng thời làm chậm quá trình lão hóa nhờ thành phần giàu chất chống oxy hóa. Bạn có thể dùng uống hoặc nấu ăn cùng ghee thảo dược và tận hưởng nhiều lợi ích với sức khỏe.
Ghee cũng được sử dụng với cả người không dung nạp lactose trong sữa và tương đối dễ sử dụng ở mọi lứa tuổi.
 
🥑🧀🍳🥥🥑🧀🍳🥥🥑🧀🍳🥥🥑🧀🍳🥥
 
🎯 Ghee Thảo Dược - Đặt hàng tại: https://bit.ly/3DWBaYL
🎯 Dầu Dừa Ghee - Đặt hàng tại https://bit.ly/3DWY6qI 

Sản Phẩm Có Thể Bạn Quan Tâm