Cà Phê Enema Và 3 Lợi Ích Nổi Bật Đối Với Sức Khỏe Phụ Nữ

CÀ PHÊ ENEMA VÀ 3 LỢI ÍCH NỔI BẬT ĐỐI VỚI SỨC KHỎE PHỤ NỮ


Phương pháp thụt tháo đại tràng bằng cà phê – Coffee Enema hay cà phê enema là phương pháp enema rất quen thuộc. Đặc biệt đối với phụ nữ, cà phê enema còn mang lại nhiều lợi ích hơn thế.
 
🔸 Mục đích chính của cà phê enema là giải độc gan. Cứ sau sáu phút, tất cả máu của bạn sẽ đi qua gan để được giải độc. Khi bạn làm cà phê enema, thời gian đó rút ngắn xuống còn ba phút, về cơ bản enema cà phê giống như một quá trình làm sạch máu. Chất caffeine và choleretic có trong cà phê làm cho hệ thống ống gan và mật giải phóng mật vào ruột kết và làm tăng lưu lượng mật. Điều này cho phép cơ thể bạn sử dụng mật được tạo ra trong gan để loại bỏ độc tố.
 
Đối với phụ nữ, áp dụng cà phê enema chính là bí quyết để:
💝 Trả lại vẻ tươi sáng cho làn da: Khi độc tố trong cơ thể được đẩy ra ngoài tự nhiên khiến làn da trở nên tươi sáng và khỏe mạnh hơn, mụn hoặc các vết sạm dần biến mất. Bên cạnh đó cà phê enema còn làm chậm quá trình lão hóa.
💝 Cơ thể được cấp đủ nước: Hiểu đơn giản, đại tràng hấp thụ nước rất tốt, trong khi đó cà phê enema bao gồm nước và cà phê. Đó chính là lý do vì sao những người bị táo bón thường được khuyên nên uống nhiều nước. Ngoài việc uống đủ các loại nước tốt cho sức khỏe thì thực hiện cà phê enema chính là một phương pháp không thể bỏ qua. Đôi khi, bạn không “xả” hết lượng nước sau khi làm enema vì đại tràng sẽ hấp thụ lại nếu cần.
💝 Giảm cảm giác thèm ăn: Thực hiện cà phê Enema đều đặn giúp giảm những triệu chứng thèm ăn, khó chịu trong thời gian thải độc, ăn kiêng hoặc chữa bệnh.
Cà phê Enema phù hợp với:
 
🌿 Tất cả những ai muốn thải độc bộ phận tiêu hóa: làm cà phê enema thường xuyên trong vòng 1 - 2 năm có thể lấy đi gần như tất cả độc tố bị tích tụ suốt nhiều chục năm trước đó.
🌿 Những ai đang kết hợp thanh lọc cơ thể bằng nước ép, uống thực phẩm chức năng, …
 
Lưu ý:
🍁 Để áp dụng enema hiệu quả, bạn cần vệ sinh đường tiêu hóa – tẩy nấm candida và tẩy sỏi gan, kết hợp thay đổi chế độ ăn uống lành mạnh.
🍁 Bắt buộc dùng cà phê nguyên chất không pha tạp chất mới phát huy hết tác dụng của enema cũng như an toàn cho cơ thể.
------------------------------
Thông tin chi tiết và dặt mua:
💐 Dụng Cụ Thải Độc Đại Tràng (Enema): https://bit.ly/39LWHrQ
💐 Bột Cafe Enema: https://bit.ly/2GZTOrn

Sản Phẩm Có Thể Bạn Quan Tâm