Một Số Các Phương Pháp Enema

MỘT SỐ CÁC PHƯƠNG PHÁP ENEMA


Có bao nhiêu phương pháp Enema chính là thắc mắc của rất nhiều quý khách hàng mới biết đến Việt Healthy, vì vậy hôm nay Việt Healthy sẽ tổng hợp lại toàn bộ phương pháp Enema để quý anh chị hiểu và nắm rõ để từ đó chọn ra loại phù hợp với tình trạng cơ thể.
 
(Lưu ý: để áp dụng enema hiệu quả, bạn cần vệ sinh đường tiêu hóa – tẩy nấm candida và tẩy sỏi gan, kết hợp thay đổi chế độ ăn uống lành mạnh nhé!)
1️⃣ Coffee Enema hay Enema cà phê là phương pháp Enema quen thuộc nhất. Mục đích chính của Enema cà phê là giải độc gan của bạn. Cứ sau sáu phút, tất cả máu của bạn sẽ đi qua gan để được giải độc. Khi bạn làm Enema cà phê, thời gian đó rút ngắn xuống còn ba phút, về cơ bản enema cà phê giống như một quá trình làm sạch máu. Chất caffeine và choleretic có trong cà phê làm cho hệ thống ống gan và mật giải phóng mật vào ruột kết và làm tăng lưu lượng mật. Điều này cho phép cơ thể bạn sử dụng mật được tạo ra trong gan để loại bỏ độc tố.
 
👉 Enema cà phê nên được giữ lại trong 12-15 phút trong thời gian cơ thể cung cấp máu lưu thông và đi qua gan khoảng năm lần (cứ sau ba phút). Vì huyết thanh được giải độc khi nó chảy qua gan bị nhiễm độc, enema cà phê cơ bản là một hình thức lọc máu qua thành đại tràng. Bên cạnh đó lợi ích của làm cà phê Enema còn có: cải thiện tiêu hóa, tăng mức độ glutathione, giảm đau ở người mắc bệnh mãn tính, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, loại bỏ nấm candida & ký sinh trùng, tăng năng lượng và sự tỉnh táo, loại bỏ bùn túi mật và sỏi.
 
👉 Chi tiết cách thực hiện cà phê Enema tại: https://bit.ly/2WB1GV4
2️⃣ Enema giấm táo: Là phương pháp enema lâu đời và hiệu quả bậc nhất trong các loại enema. Các tác dụng cơ bản của enema giấm táo như sau:
🌿 Cung cấp hơn 40 loại vitamin và khoáng chất cho cơ thể qua hệ thống ruột già
🌿 Giúp trung hòa độ pH của cơ thể, giúp cho cơ thể có tính kiềm hơn, do đó có tác dụng diệt nấm Candida
🌿 Có tác dụng cao trong việc giảm áp huyết và cholesterol
🌿 Giúp cải thiện sự mệt mỏi thường xuyên, cũng như giảm mất ngủ
🌿 Giúp thải độc gan và thận
🌿 Giúp kiểm soát bệnh hen
🌿 Có tác dụng làm đẹp da.
 
👉 Pha tỉ lệ thế nào: bạn pha 2 - 4 thìa canh dấm táo (30 – 60ml) vào 1 lít nước ấm, thực hiện như với enema bình thường. Chỉ có điều khác là sau khi nước pha giấm táo đã vào hết, bạn nên nằm ngửa, co 2 chân ép sát vào ngực, nâng phần dưới người lên càng cao càng tốt, để nước chảy ngược lên phần trên của ruột già. Tư thế này cũng giúp cho bạn giữ được nước lâu hơn trong đại tràng.
Nếu không có giấm táo, bạn có thể vắt vào 30 ml nước cốt chanh (tầm 1 trái to) nhé.
 
3️⃣ Enema bằng các loại dầu như dầu dừa tươi lạnh pha ghee. Các loại dầu trên đều có tác dụng chung là làm lành và giữ ẩm cho đại tràng. Nhưng mỗi loại dầu lại có những tác dụng riêng của nó. Dầu dừa tươi lạnh pha ghee để làm enema buổi tối trước đi ngủ, sau khi làm enema giấm táo nước ấm xả sạch 1 tuần 2 lần, dầu dừa sẽ giúp diệt trực tiếp nấm Candida sống ở đại tràng, trong khi ghee sẽ cung cấp trực tiếp acid butyric giúp đại tràng hoạt động tốt hơn. Mỗi lần, bạn sẽ cần quãng 60 – 100 ml dầu, và giữ càng lâu càng tốt trong đó. Nếu làm lần đầu hay làm xong phải di chuyển, bạn chỉ nên làm với quãng 60ml dầu dừa ghee. Nếu làm xong rồi đi ngủ, bạn có thể làm với 100 ml, nhớ có biện pháp phòng chống rỉ ra ngoài khi đang ngủ say (tấm lót bảo vệ...).
 
➖➖➖➖➖➖➖
💙 ĐẶT HÀNG:
‼ Bột Cafe Enema: https://bit.ly/2CRcZBv
‼ Dụng cụ thải độc (Enema) : https://bit.ly/3jFY9hM
⁉️ Các câu hỏi thường gặp: http://chiase.viethealthy.com/QnA/Info/408
🍃 Những lợi ích của Coffee Enema: https://goo.gl/dYwAmu
🍎 Giấm táo nguyên chất 1 lít túi tiện lợi - 89,000 tại https://bit.ly/2yL0NjB
🍎 Giấm táo nguyên chất 500ml - 69,000 tại https://bit.ly/2SeBBJ4
🍎 Giấm táo nguyên chất 1 lít - 99,000 tại https://bit.ly/2xigb6C
🥥 Dầu dừa tinh khiết tươi lạnh 200ml - 99,000 tại https://bit.ly/2yP7DVf
🥥 Dầu dừa tinh khiết tươi lạnh 300ml - 119,000 tại https://bit.ly/3aNmSuR
🥥 Dầu dừa tinh khiết tươi lạnh 500ml - 189,000 tại https://bit.ly/2xWkJQx
🥥 Dầu dừa tinh khiết tươi lạnh 1 lít - 279,000 tại https://bit.ly/2SfRrTA
➖➖➖➖➖➖➖

Sản Phẩm Có Thể Bạn Quan Tâm