Sự Khác Biệt Về Cách Rang & Mùi Vị Coffee Enema Của Viethealthy

SỰ KHÁC BIỆT VỀ CÁCH RANG & MÙI VỊ COFFEE ENEMA CỦA VIETHEALTHY


👉👉 ⭐️ Mức độ rang đã thay đổi từ rang cháy (dark roast) sang rang vừa chín (medium roast) để phù hợp với liệu trình enema nhất (theo tiến sĩ Gerson – người tiên phong trong việc dùng coffee enema thải độc: Rang cháy sẽ khiến thành phần caffeine bị mất đi.
 
Tiêu chí hàng đầu để lựa chọn café enema chính là nó phải có nhiều caffeine. Lý do tại sao? Vì caffeine giúp kích thích việc mở các ống dẫn mật trong gan, làm tăng lưu lượng bài tiết các chất độc hại qua gan và sự thẩm tách các chất độc hại từ máu qua thành đại tràng.
 
Mặc dù vậy, caffeine trong trà lại không có tác dụng mấy trong việc thải độc. Nguyên nhân được cho là caffeine trong trà liên kết với tannin và L-theanine, một loại axit amin hòa tan trong nước. Những liên kết này ngăn cản caffeine trực tiếp mở ống dẫn mật vì chúng sẽ phải được chuyển hóa tiêu hóa trước tiên. Café enama bỏ qua quá trình tiêu hóa đó, vì vậy mà nó giúp thải độc hiệu quả hơn những liệu pháp khác.
 
Không cần quá lo nếu bạn nhạy cảm với caffeine. Thật tế là hầu hết những người nhạy cảm khi uống café, họ không bị ảnh hưởng khi làm café enema. Đó là vì quá trình tiêu hóa bị bỏ qua và lượng caffeine hấp thụ vào máu rất ít nên đừng lo bị say café nhé.
Bên cạnh đó, café tốt nhất để thải độc chính là café hữu cơ. Nếu dùng café có nhiều tạp chất, sẽ làm phản tác dụng trong quá trình thải độc.
.
🤩 Loại cà phê Robusta là phù hợp nhất để làm enema, với độ caffeine cao hơn nhưng hương vị kém hơn so với cà phê Arabica.
🤩 Viet Healthy cam kết không bỏ thêm bất cứ loại hương liệu, hóa chất nào. Đây chính là yếu tố quyết định khiến cà phê không có mùi thơm, màu sẫm và độ cháy như cà phê uống thông thường.
🤩 Cà phê của Viet Healthy là loại cà phê chất lượng cao, có đủ các giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Y Tế cung cấp. Đồng thời, đạt chuẩn xuất khẩu Nhật Bản, có thể dùng uống (nhưng không thơm như cà phê thường do độ xay và loại cà phê không chuyên để uống)
🤩 Về bảo quản, khách hàng nên cho ngay vào hũ thủy tinh kín, tránh nơi ẩm và ánh sáng mặt trời trực tiếp để đảm bảo giữ được mùi vị và chất lượng tốt nhất.
Xin cảm ơn sự ủng hộ từ phía các Qúy Khách Hàng!
 
----------------------------
ĐẶT HÀNG:
Bột cà phê Enema không rang tại: https://bit.ly/3q1iJNN
Bột cà phê Enema tại: https://bit.ly/3s5Xflr

Sản Phẩm Có Thể Bạn Quan Tâm