Làm Sao Để Bảo Quản Cỏ Lúa Mì Tươi Chất Lượng Nhất?

LÀM SAO ĐỂ BẢO QUẢN CỎ LÚA MÌ TƯƠI CHẤT LƯỢNG NHẤT?


Đợt hàng cỏ lúa mì đầu tiên đã “cập bến” TP. Hồ Chí Minh và trên đường đến tay khách hàng, nhằm bảo quản và lưu giữ hàm lượng dinh dưỡng tối ưu nhất, Việt Healthy xin đưa ra các khuyến cáo và lưu ý như sau:

Lưu ý số 1:

  • Cỏ lúa mì tươi là một loại thực vật khá “đỏng đảnh” và “khó tính” vì vậy để giữ được độ tươi nguyên từ lúc thu hoạch đến tay khách hàng cũng như giữ tươi trong ngăn mát tủ lạnh 7 ngày, Cỏ lúa mì tươi cần phải được giữ nguyên rễ cũng như đất (chỉ giũ sơ đất). Đặc biệt, cỏ lúa mì không được rửa/nhúng nước vì sẽ khiến cỏ úng, thối rất nhanh.
  • Việt Healthy đã tính toán trọng lượng đất kèm theo sản phẩm và đóng gói tổng trọng lượng 1,2kg để đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Lưu ý số 2

  • Nếu khách hàng cần bảo quản cỏ lúa mì tươi với thời gian lên đến 3 tháng, khi nhận hàng, quý khách vui lòng rửa sạch cỏ, để rao, bọc sản phẩm trong túi nylon và cho vào ngăn đá.

Lưu ý số 3:

  • Vừa bảo quản lâu đến 3 tháng vừa tiết kiệm thời gian, sau khi nhận hàng, quý khách có thể rửa sạch cỏ và tiến hành ép lấy nước. Phần nước ép được cho vào khay đá viên hoặc hũ chứa từng phần nước vừa cho 1 lần dùng; và cho vào ngăn đá. Khi có nhu cầu sử dụng, quý khách sẽ cho rã đông đúng số lượng.