Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Essiac Tea - Phần 1

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ ESSIAC TEA - PHẦN 1


 

Essiac tea nhà VietHealthy vừa ra mắt đã nhanh chóng trở thành sản phẩm rất được quan tâm. Dù sản phẩm này đã quá quen thuộc trên các diễn đàn sức khỏe quốc tế nhưng ở Việt Nam, Essiac tea còn khá mới mẻ. Trong loạt bài viết này, VietHealthy xin trả lời các câu hỏi liên quan đến Essiac tea, mời mọi người theo dõi và tìm hiểu!

‼️ Essiac tea là gì?
Essiac tea là một loại trà thảo dược được y tá người Canada – M. Caisse cung cấp công thức, Rene đã cống hiến cả đời trị bệnh cho mọi người bằng công thức Essiac tea. Phòng Khám Ung Thư Caisse của bà đã mở cửa từ năm 1935 đến năm 1941. 
Essiac tea rất nổi tiếng bởi khả năng điều trị nhiều loại bệnh mãn tính, đây cũng là một phương pháp thanh lọc cơ thể tuyệt vời.

‼️ Những loại thảo dược có trong Essiac tea?
Essiac tea ban đầu được làm từ 4 thành phần: rễ ngưu bàng (burdock root)
cây me đất chua (sheep sorrel)
Slippery elm
Rễ cây đại hoàng (rhubarb root) Ấn Độ hoặc Thổ Nhĩ Kì.
Essiac Tea theo công thức cải tiến mà VietHealthy cung cấp còn có tên gọi là Flor Essence, cũng có các thành phần giống Essiac và thêm 4 thành phần: 
Rau cải xoong (watercress)
cây kế (blessed thistle)
Red clover
Tảo bẹ (kelp).

‼️ Essiac hoạt động như thế nào?
- Hệ miễn dịch của cơ thể có nhiệm vụ chống lại các tác nhân gây bệnh. Nhưng khi bị suy yếu bởi lối sống thiếu lành mạnh và nồng độ độc tố tích tụ cao, các loại bệnh sẽ dễ dàng tấn công cơ thể. Esssiac tea làm sạch độc tố trong cơ thể, củng cố lại hệ thống miễn dịch của cơ thể, tăng cường sức khỏe cơ quan chức năng. Và cơ thể sẽ chống lại các tác nhân gây bệnh tốt hơn.
Các thảo dược trong Essiac rất giàu vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa, bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do. Khi các gốc tự do phát triển ngoài mức kiểm soát có thể dẫn đến tổn thương tế bào, có thể sinh ra nhiều bệnh nghiêm trọng như ung thư, đột quỵ, bệnh tim mạch, béo phì,… Esssiac tea cũng được sử dụng cho tất cả mọi người trong phòng chống bệnh tật.
Tham khảo: http://essiacfacts.com/

☀️ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
• Dùng duy trì ở mức bình thường: 30 ml/ngày
• Dùng duy trì ở mức cao: 60 ml/ngày 
• Thải độc liều cao: 2 lần một ngày, mỗi lần 60 ml (tối đa 21 ngày)
Dùng khi dạ dày rỗng (30 phút trước bữa ăn sáng hoặc 30 phút trước khi đi ngủ), có thể pha loãng trà với nước tinh khiết theo tỉ lệ 1:1, uống từ từ.

‼️Lưu ý: Sản phẩm không phải thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh, quý khách vui lòng thực hiện đúng các bước trên tờ hướng dẫn sử dụng.