Cafe Enema


Bài Viết

TỔNG HỢP CÁCH THẢI ĐỘC ĐẠI TRÀNG (ENEMA) ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

 

Trong nhiều bài viết trước đây, Viet Healthy đã nhiều lần nhắc đến enema – phương pháp thải độc đại tràng hiệu quả, đã được kiểm chứng hiệu quả suốt hàng trăm năm. Đây là phương pháp sử dụng dụng cụ thụt rửa, truyền dung dịch qua đường hậu môn.

TÁO BÓN Ở TRẺ EM – TỬ THẦN SỐNG NGAY TRONG ĐẠI TRÀNG

 

Gần đây, các trang thông tin của Anh đã xác thực thông tin về cái chết của Emily Titterington, 16 tuổi do sau 8 tuần không hề đi “nặng”. Kết quả khám nghiệm gây bất ngờ, phân trong đại tràng của Emily bị tắc nghẽn trầm trọng, chèn ép lên khoang ngực, làm xô lệch các cơ quan nội tạng, phần đại tràng phình to nghiêm trọng.

Sự ra đi của Emily khiến nhiều người liên tưởng đến cái chết bất ngờ của Ông hàng nhạc rock & roll - Elvis Aaron Presley với phần đại tràng bị phình to cùng chứng táo bón mãn tính nghiêm trọng.

Được biết, Emily có triệu chứng của chứng tử kỷ nhẹ, bị táo bón mãn tính và có thói quen “nhịn đi đại tiện” – thường gặp ở trẻ em. Mặc dù gia đình đã cố gắng rất nhiều để rèn luyện cho Emily thói quen đi vệ sinh hàng ngày, nhưng cô bé luôn tìm cách từ chối đi vệ sinh, thậm chỉ cả các phương pháp can thiệp y tế. Nhưng có một thực tế rất shock rằng, không ít trẻ em trên thế giới cũng bị bệnh táo bón mãn tính hoặc cố gắng kìm chế đi đại tiện, nguyên nhân chủ yếu thường là:

 BẠN CÓ TIN NHẮN MỚI!!!! VIETHEALTHY RA MẮT SẢN PHẨM BỘT CÀ PHÊ ENEMA NGUYÊN CHẤT GÓI 500G 

 Cuối cùng, sau rất nhiều phản hồi tốt về sản phẩm phục vụ thải độc đại tràng – cà phê enema thì VietHealthy đã ra mắt phiên bản gói 500g phục vụ nhu cầu đang tăng cao của khách hàng! 
Sản phẩm có thành phần 100% cà phê nguyên chất rang xay thủ công đảm bảo an toàn vệ sinh.

Giá sản phẩm trên kệ hàng của VietHealthy là 119.000đ/ gói 500g, bộ sản phẩm gồm túi súc ruột và dây dẫn dung dịch enema có giá bán 45.000đ.

VietHealthy chúc bạn sức khỏe và nhiều niềm vui!

NHỮNG LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN THỬ CÀ PHÊ ENEMA

Nguồn: https://www.mindbodygreen.com/…/10-reasons-why-you-should-t…Trong suốt nhiều năm qua, tôi bị nhiễm nấm candida nặng, và tình trạng không thể khá lên khi sử dụng thuốc. Thực tế, tôi còn cảm thấy mệt mỏi hơn bởi những loại thuốc tổng hợp mà bác sĩ kê đơn. Tôi quyết định giành lại sức khỏe về tay mình, và bắt đầu tự dành thời gian tìm hiểu về các phương pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện. Và tôi khám phá ra những lợi ích tuyệt vời của cà phê enema trong việc tiêu diệt nấm Candida (việc ăn một chế độ không chứa đường, bổ sung các loại rau củ hữu cơ cũng rất có ích)
Nấm Candida rất thích bám vào gan, và đó là lý do enema sẽ mang theo những chất độc từ gan, cùng với candida ra ngoài khi thực hiện thường xuyên. Và tôi đã cố gắng thực hiện, cuối cùng cũng nhận được những lợi ích tuyệt vời.

PHƯƠNG PHÁP THẢI ĐỘC BẰNG CÀ PHÊ  (COFFEE ENEMA DETOX) 

Vài nét về lịch sử phương pháp Coffee Enema Detox
Từ 2000 năm trước, sách cổ Châu Âu đã ghi nhận phương pháp thanh lọc đường ruột bằng cà phê.
Trong chiến tranh thế giới thứ nhất, do thiếu thốn thuốc gây mê và Morphine, phương pháp thanh lọc đường ruột bằng cà phê có tác dụng giảm đau đã từng được quân đội Đức sử dụng trong lúc phẫu thuật để giảm bớt đau đớn cho bệnh nhân.