Dùng Mùi (Ngò) Tây Và Chanh Để Thải Độc Thận 

DÙNG MÙI (NGÒ) TÂY VÀ CHANH ĐỂ THẢI ĐỘC THẬN 


 

Không nhiều loại cây có tác dụng tẩy độc tốt như mùi tây. Không chỉ làm gia vị cho rất nhiều món ăn, mùi tây có dược tính rất hiệu quả cho nhiều loại bệnh. Và khi kết hợp với nước chanh, bạn sẽ có được một liệu pháp tuyệt vời để làm sạch thận. Trong bài này, chúng tôi sẽ giới thiệu một cách như vậy.

Ngoài việc giúp thải độc thận, hỗn hợp rau mùi tây và chanh có hàm lượng vitamin rất cao, rất tốt cho người thiếu máu.
Tại sao chúng ta cần phải thải độc thận?
Làm sạch thận không phải là chuyện chỉ cần thỉnh thoảng làm một lần – bạn nên biến nó thành thói quen trong sinh hoạt hàng ngày vì sức khỏe của mình.

Hãy nhớ rằng chức năng của thận là làm sạch máu và loại bỏ chất thải dư thừa ra khỏi cơ thể. Điều gì sẽ xảy ra nếu thận không hoạt động bình thường và bị tích tụ quá nhiều chất đạm hay độc tố? Máu sẽ bị tắc nghẽn bởi đám độc tố này và làm ta bị bệnh, biểu hiện qua những cơn đau bụng, sỏi thận và các bệnh khác. Những lời khuyên dưới đây rất quan trọng để giúp cho thận được khỏe mạnh. Cũng không dễ dàng thực hiện lắm đâu, nhưng chắc chắn sức khỏe bạn sẽ tốt hơn:
 Uống nhiều chất lỏng, hạn chế dùng sản phẩm từ sữa.
 Giảm lượng thức ăn chế biến.
Thay thế protein động vật bằng nguồn thực vật.
 Bỏ muối khỏi bữa ăn, cũng như đồ ngọt và tránh uống rượu.

Làm thế nào để biết đã đến lúc thải độc cho thận? Hãy lưu ý những điều dưới đây:
 Để ý quan sát nước tiểu - đặc biệt là màu sắc. Nếu nước tiểu ngả màu màu cà phê, hay màu Coca-cola thì đây là dấu hiệu rõ ràng rằng bạn có vấn đề với thận.
 Hay bị quá căng thẳng.
 Đau lưng, đặc biệt là đau lưng dưới lan ra vùng bụng.
 Hay bị khát.
 Thường xuyên mót tiểu, nhưng sau khi đi không hết mót.
 Sưng mắt cá chân, hay sưng tấy vùng quanh mắt
 Hay bị kiệt sức không giải thích được.

Những triệu chứng này có thể gây ra bởi nhiều bệnh khác, nhưng nếu bạn cảm thấy 2-3, hay nhiều hơn các triệu chứng trên thì nên đi khám bác sĩ. Dùng mùi tây và chanh để làm làm sạch thận thế nào?

 Mùi tây
 Mùi tây là chất chống oxy hoá mạnh: nó giúp tái tạo tế bào và trợ giúp chức năng thận.
 Chứa nhiều khoáng chất giúp thận khỏe mạnh, loại bỏ độc tố và chất béo.
 Chứa beta-carotene, diệp lục, và vitamin C: lý tưởng để chống lại nhiễm trùng, khối u, và dĩ nhiên là tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.
 Mùi tây là thuốc lợi tiểu rất tốt: nó giúp cơ thể loại bỏ chất lỏng tự nhiên.
 Làm giảm huyết áp cao, bổ thận.

 Chanh
Nước chanh giàu vitamin C và B. Cả hai giúp tăng cường và bồi bổ mạch máu trong thận, quan trọng trong cuộc chiến chống cao huyết áp, và tất nhiên chúng giúp tẩy độc. Chanh rất tuyệt vời. Chanh có chứa ít natri nhưng nhiều kali, điều này lý tưởng cho thận. Nhiều bác sĩ khuyên dùng nước chanh thay muối. Đơn giản và lành mạnh!
Làm sao tận dụng những lợi ích của mùi tây và chanh? Thật là đơn giản - chúng tôi đưa ra một công thức dễ sử dụng mùi tây và nước chanh mà cơ thể bạn sẽ thích. Nên làm ít nhất hai ngày một tuần. Cần năm cọng mùi tây. Rửa sạch và cho vào một lít nước đun sôi để nấu ra những chất thải độc. Đây là cách nấu thuốc cổ truyền quen thuộc. Y khoa tự nhiên cũng rất hiệu quả nhờ lợi ích điều trị từ cây cỏ. Khi nước mùi tây sôi được một lúc, thêm nước cốt vắt từ một quả chanh tây. Thế là xong!

Nên uống khi nào? Chia công thức trên thành bốn cốc. Hãy bắt đầu buổi sáng nằng một cốc, lúc chưa ăn gì. Uống một cốc sau bữa trưa, một nữa vào giữa chiều, và cốc cuối uống sau ăn tối. Nó giúp cho tiêu hóa và tất nhiên là thải độc thận. Bạn nên thực hiện một hoặc hai lần mỗi tuần. Có thể mùi vị hơi mạnh đối với bạn, nhưng đừng quên nrằng công thức này chứa rất nhiều vitamin, cho bạn nhiều năng lượng và cũng bồi bổ cho người bị thiếu máu. Vậy sao không bắt đầu luôn hôm nay nhỉ? Thận của bạn sẽ cảm ơn bạn!