Cỏ lúa mì


Bài Viết

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CỎ LÚA MÌ VIET HEALTHY.

1 kg cỏ lúa mì ép được khoảng 600ml nước ép nguyên chất.

  • Cách 1: Đóng gói, lưu trữ cỏ lúa mì tươi vào ngăn mát tủ lạnh, mỗi lần lấy ra 1 lượng vừa đủ dùng để rửa, ép hoặc xay uống luôn, thời gian bảo quản dạng này tối đa 7 ngày.
  • Cách 2: Rửa tất cả cỏ lúa mì, rồi dùng máy ép hoặc máy xay sinh tố xay. Sau đó. cho vào các khay, hộp nhỏ rồi bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh. Mỗi lần dùng, chỉ lấy từng khay nhỏ nước ép cỏ lúa mì ra. Thời gian bảo quản dạng đông lạnh được 90 ngày.

6 CÔNG THỨC MÓN NGON VỚI BỘT CỎ LÚA MÌ

Hàm lượng chất diệp lục cao trong cỏ lúa mì làm cho nó trở thành một loại thực phẩm giàu kiềm mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể bạn như thúc đẩy máu khỏe mạnh, giải độc và ngăn ngừa bệnh mãn tính. Cỏ lúa mì còn là phương thức bổ sung hỗ trợ chữa bệnh từ điều chỉnh lượng đường trong máu, giảm viêm cho đến thanh lọc cơ thể nhờ giàu các vitamin và khoáng chất tự nhiên như vitamin C, vitamin A và sắt.

 

Cỏ lúa mì thường được khuyến khích sử dụng ở dạng nước ép với sắc xanh sống động để giữ lại được hết các chất dinh dưỡng. Còn bột cỏ lúa mì sẽ được sử dụng trong ẩm thực để tạo ra nhiều món ăn vừa ngon vừa bổ dưỡng.

 

VÌ SAO CỎ LÚA MÌ LÀ THỰC PHẨM TỰ NHIÊN TỐT NHẤT CHO SỨC KHỎE

Hẳn là ai từng đọc quyển sách sức khỏe nổi tiếng "Bệnh tật ư, sao phải cam chịu" của Tiến sĩ Ann Wigmore đều nhớ ngay ra loại thực phẩm có tên là cỏ lúa mì. Ông cũng chính là người sáng lập ra Viện y tế Hippocarates đã phát động phong trào gieo trồng Cỏ lúa mì trong nhà để dùng làm nước ép, thực phẩm sử dụng hằng ngày, bảo vệ sức khỏe với quan điểm ‘’ cỏ lúa mì là thực phầm tự nhiên tốt cho sức khỏe’’ vì các tác dụng quan trọng sau”

HƯỚNG DẪN TRỒNG CỎ LÚA MÌ TẠI NHÀ

🌱 HƯỚNG DẪN TRỒNG CỎ LÚA MÌ TẠI NHÀ 🌱
Được mệnh danh là loại thực phẩm tự nhiên tốt nhất cho sức khỏe, cỏ lúa mì có thể được trồng bằng nhiều cách đơn giản tại nhà để đảm bảo vệ sinh và chất lượng.