Kháng Sinh Tự Nhiên


Bài Viết

CÔNG DỤNG KHÁNG SINH TỰ NHIÊN TỔNG HỢP

Với thành phần gồm 19 nguyên liệu thiên nhiên được chắt lọc tinh túy, Kháng sinh Tự nhiên Tổng hợp là sản phẩm an toàn rất có ích cho sức khỏe với những công dụng quý giá.

BỘ BA KHÁNG SINH TỰ NHIÊN – CẢ NHÀ CÙNG KHỎE, CẢ NHÀ CÙNG VUI

 

Thời khắc giao mùa chính là lúc các căn bệnh thông thường tấn công sức khỏe. Vì vậy, chắc hẳn bạn đang đau đầu tìm cách ngừa bệnh cho cả gia đình. Viet Healthy gợi ý rằng, thay vì đợi đến khi mắc bệnh mới tìm đến thuốc Tây thì bạn có thể bảo vệ bản thân và gia đình chỉ bằng bộ ba kháng sinh tự nhiên dưới đây:

BẢO VỆ CƠ THỂ TOÀN DIỆN NGÀY TRỞ GIÓ

 

Những cơn gió lạnh đầu mùa đã bắt đầu tràn về, mang đến không ít những vấn đề sức khỏe ngày lạnh. Vậy làm thế nào để bảo vệ cả gia đình đi qua mùa lạnh giá?

 Cải thiện hệ miễn dịch:
- Hệ miễn dịch thường dễ dàng bị tấn công khi trời trở gió, vì vậy, tăng cường “hàng phòng vệ” tự nhiên của cơ thể chính là ưu tiên hàng đầu. 
- Hãy tăng cường bổ sung các loại gia vị tăng cường miễn dịch như: hành, tỏi, ớt, gừng, nghệ,… hoặc hỗn hợp kháng sinh tự nhiên – Master Tonic nức tiếng. Một ly giấm táo hòa mật ong mỗi sáng cũng là lựa chọn không tồi.

BẠN ĐÃ CÓ KHÁNG SINH TỰ NHIÊN – BÍ KÍP BẢO VỆ SỨC KHỎE NGÀY GIÓ MÙA CHƯA?

GIẢM NGAY 20% CHO TẤT CẢ SẢN PHẨM KHÁNG SINH TỰ NHIÊN TẠI KHU VỰC MIỀN BẮC
(Duy nhất từ 17 – 31/10/2018)

Những cơn gió lạnh đầu tiên đã ùa về miền Bắc, đem theo những nỗi lo về sức khỏe vì đây cũng là lúc hệ miễn dịch dễ dàng bị tấn công nhất. Vì vậy, ưu tiên hàng đầu chính là tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên – những chiến binh của cơ thể. Lời khuyên của Viet Healthy chính hãy bảo vệ sức khỏe của cả gia đình bằng công thức kháng sinh tự nhiên – Master Tonic đặc biệt, là hỗn hợp có sức mạnh ngăn ngừa bệnh tật tốt nhất, phù hợp với tất cả mọi người.

KHÁNG SINH TỰ NHIÊN DÀNH CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG – MÓN QUÀ VÀNG ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

Chung tay trong cuộc chiến chống lại cơn đại dịch tiểu đường – đội ngũ Viet Healthy đang chuẩn bị ra mắt phiên bản Kháng sinh tự nhiên đặc biệt dành riêng cho người tiểu đường, người ăn kiêng đường bột. Dù chưa có mặt trên kệ hàng nhưng đã có rất nhiều câu hỏi cũng như sự quan tâm dành cho Kháng sinh tự nhiên dành cho người tiểu đường. Hãy cùng Viet Healthy hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé: