Khoáng sét Bentonite


Bài Viết

KHOÁNG SÉT BENTONITE – BẢO BỐI CƯNG CHIỀU LÀN DA NGỌC NGÀ

Có lẽ khoáng sét bentonite đã quá nổi tiếng với những công dụng tuyệt vời trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp và được tôn vinh là một trong những món quà quý giá nhất từ sự hào phóng của Mẹ Thiên Nhiên.

Thời gian gần đây, khoáng sét bentonite ngày càng khẳng định được vị thế của mình khi ngày càng góp mặt trong nhiều công thức làm đẹp nổi tiếng thế giới.

PHƯƠNG PHÁP THẢI ĐỘC HỆ TIÊU HÓA, THẢI ĐỘC GAN VÀ LOẠI BỎ KIM LOẠI NẶNG

 

- Tập trung vào làm sạch hệ tiêu hóa (dạ dày, ruột non và ruột già, kết hợp với thải độc gan nhẹ nhàng bằng café enema). Phương pháp này không thay thế cho liệu trình tẩy nấm Candida và tẩy sỏi gan.

- Phương pháp này kết hợp các liệu pháp: 
o Làm sạch hệ tiêu hóa và loại bỏ kim loại nặng: do vỏ hạt mã đề nhiều chất xơ, cuốn các cặn bã bám trong thành ruột, kết hợp với tác dụng của sét khoáng (betonite clay) hút các chất độc, vi khuẩn có hại, kim loại nặng và mầm bệnh trong hệ thống tiêu hóa. Than hoạt tính cũng có công dụng tương tự. 
o Súc rửa đường ruột: Uống nước muối biển thật mặn, hay bột Amla hoặc vitamin C liều cao sẽ giúp rửa sạch toàn bộ hệ thống đường ruột. Tuy nhiên, vitamin C dễ uống nhưng chi phí cao và khó tìm, bột Amla (chứa vitamin C tự nhiên) có chi phi hợp lý và tốt hơn.

CHÀO MỪNG KHOÁNG SÉT NATRI (BENTONITE CLAY) VỀ VỚI ĐỘI VIET HEALTHY

Từ ngày 12/01/2018, Viet Healthy chính thức ra mắt sản phẩm Khoáng sét natri (bentonite clay) với giá chỉ 259.000đ/hộp 200g.

Với mong muốn mang đến cộng đồng những sản phẩm phục vụ sức khỏe, sắc đẹp chất lượng cao, 100% thiên nhiên, Viet Healthy rất mong muốn sẽ nhận được sự ủng hộ từ các quý khách hàng.