Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Essiac Tea - Phần 3

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ ESSIAC TEA - PHẦN 3


 

Essiac Tea có thực sự chữa được bệnh ung thư?
Essiac tea không phải là thần dược, dù nó có những thành phần chống ung thư và tốt cho hệ miễn dịch, nhưng Essiac tea hoạt động khác nhau ở mỗi người. Những người mắc ung thư giai đoạn cuối không nên chỉ sử dụng Essiac tea để điều trị bệnh nhưng có thể bổ sung cùng với các phương pháp điều trị tự nhiên và thong thường khác. Essiac tea cũng là một thức uống tuyệt vời trong chế độ ăn của người mắc bệnh ung thư hoặc muốn phòng chống bệnh ung thư. 
Essiac tea sử dụng tốt nhất khi vừa phát hiện ra những dấu hiệu ban đầu của ung thư – giai đoạn các tế bào ung thư chưa phát triển và lan rộng ồ ạt. Mặc dù loại trà này vẫn được sử dụng trong điều trị ung thư, nhưng chưa được quản lý và kiểm soát chặt chẽ trong chương trình chữa bệnh nghiêm ngặt để thực sự phát huy tối đa công dụng.

 Có thể sử dụng Essiac tea trong thời gian xạ trị/ hóa trị nay không
Đã có không ít người thành công khi sử dụng Essiac kết hợp với các phương pháp truyền thống điều trị ung thư. Tuy nhiên, bạn vẫn nên hỏi ý kiến bác sĩ của mình trước khi sử dụng. 
Trong quá trình sử dụng, hãy chú ý đến những thay đổi dù nhỏ nhất trong cơ thể. Bạn sẽ nhận thấy một số tác động không mong muốn, nhưng đừng lo, đây chính là hiệu ứng thải độc của Essiac tea và đó là một dấu hiệu tốt.

 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
• Dùng duy trì ở mức bình thường: 30 ml/ngày
• Dùng duy trì ở mức cao: 60 ml/ngày 
• Thải độc liều cao: 2 lần một ngày, mỗi lần 60 ml (tối đa 21 ngày)
Dùng khi dạ dày rỗng (30 phút trước bữa ăn sáng hoặc 30 phút trước khi đi ngủ), có thể pha loãng trà với nước tinh khiết theo tỉ lệ 1:1, uống từ từ.
Lưu ý: Sản phẩm không phải thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh, quý khách vui lòng thực hiện đúng các bước trên tờ hướng dẫn sử dụng.