Bài Viết

NÀO CÙNG VÀO BẾP VỚI VIET HEALTHY: CHÁO YẾN MẠCH RAU CỦ VÀ MƯỚP ĐẮNG XÀO GHEE

Chiều tối qua tự dưng thèm món cháo yến mạch "thần thánh" của tour thải độc thế là tự nhủ sáng dậy sẽ nấu để chén. Ngâm rau củ quả với baking soda và giấm dừa ( hoac giấm gạo, giấm táo). Cháo yến mạch thì chỉ cần ninh bí xanh/ dưa leo/ susu để có nước ngọt, cho yến mạch vào ninh tí xíu rồi phi hành với ghee thảo dược thơm lừng nhà để ăn với cháo. Còn bạn mướp đắng làm cho bữa trưa ăn ở văn phòng thì xào rất nhanh với dầu dừa ghee và 2 quả trứng. Món ngon đơn giản mà vẫn đầy đủ chất & năng lượng cho ngày làm việc hiệu quả.

VÌ SAO DẦU DỪA GHEE LẠI LÀ DẦU ĂN SỐ 1 CỦA MỌI NHÀ

 

Chẳng nói quá khi gọi dầu ăn là “linh hồn” của mâm cơm khi không chỉ quyết định phần nào hương vị của món ăn mà còn chứa đựng những giá trị dinh dưỡng nhất định!

Trước hàng loạt những thông tin đáng sợ về mặt trái của dầu thực vật chế biến công nghiệp, dầu ăn hydro hóa, dầu ăn chứa transfat, dầu ăn bẩn… khiến không ít chị em nội trợ hoang mang và bối rối trước việc lựa chọn loại chất béo tốt nhất cho việc nấu ăn trong gia đình.

BẬT MÍ 10 LOẠI THẢO DƯỢC VÀNG CÓ MẶT TRONG GHEE THẢO DƯỢC VIET HEALTHY

 

Ghee thảo dược (còn được gọi là medicated ghee) đã được người Ấn Độ sử dụng hàng nghìn năm nay, không chỉ là dược liệu quý trong nền y học Ayurveda cổ truyền mà còn là bài thuốc bổ vàng đối với sức khỏe. Ghee thảo dược Viet Healthy là thành quả của rất nhiều ngày nghiên cứu, học hỏi các công thức ghee thảo dược nổi tiếng trên thế giới. Dưới đây là những thành phần "bí mật" làm nên một sản phẩm ghee thảo dược nhà Viet Healthy:

CHÚ Ý! CHÚ Ý! GHEE THẢO DƯỢC ĐÃ CÓ MẶT TRÊN KỆ HÀNG NHÀ VIET HEALTHY!!!!

Sau rất nhiều mong chờ cũng như những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ Viet Healthy, sản phẩm Ghee thảo dược cuối cùng cũng xuất hiện trên kệ hàng với giá chỉ 299.000đ/hũ 400 ml.
Viet Healthy rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ cũng như những phản hồi tích cực từ phía khách hàng đối với sản phẩm mới này! 

GHEE THẢO DƯỢC – DƯỢC PHẨM QUÝ TỪ NỀN Y HỌC AYUVEDA

 

Ghee – được biết đến là một loại bơ tinh (clarified butter) đã được lọc hết phần cấn sữa. Tuy đối với nhiều người, ghee còn là một khái niệm khá mới mẻ nhưng với thế giới, đặc biệt là nền y học cổ truyền Ayurveda Ấn Độ, người ta đã sử dụng ghee hàng nghìn năm trước. Ghee có mặt ở khắp mọi nơi, trong những món ăn truyền thống, trong những công thức trị bệnh, thậm chí, còn được coi là bí mật giữ gìn sắc đẹp, sự trẻ trung của phụ nữ Ấn Độ.

DẦU DỪA GHEE: NGƯỜI BẠN TỐT TRONG MỌI GIAN BẾP 

Việc lựa chọn loại chất béo lành mạnh là một bước đặc biệt quan trọng trong việc nấu ăn.

Các nhà hàng và tiệm bánh hiện nay đều sử dụng dầu thực vật không bão hòa đa – thứ dầu ăn tuyệt đối không nên sử dụng trong nấu nướng vì rất nhanh biến chất ở nhiệt độ cao cũng như ôi dầu, khiến các gốc tự do được dịp tấn công đồ ăn ngay lập tức.

NHỮNG CÔNG DỤNG ÍT ĐƯỢC BIẾT ĐẾN CỦA DẦU DỪA GHEE

Ghee đã được người Ấn Độ khám phá ra và sử dụng từ nhiều nghìn năm trước. Ghee được sử dụng rất phổ biến trong nấu ăn, làm dược phẩm; dưỡng ẩm da. Ghee cũng đóng một vai trò quan trọng trong các liệu pháp thải độc của nền y học Ayurveda cũng như nhiều liệu pháp chữa bệnh khác.