Công Dụng Của  Kháng Sinh Tự Nhiên Viet Healthy

CÔNG DỤNG CỦA  KHÁNG SINH TỰ NHIÊN VIET HEALTHY


Kháng sinh tự nhiên có tác dụng thanh lọc cơ thể rất hiệu quả, tiêu diệt được các vi khuẩn gam âm lẫn gam dương, và cũng là một công thức tiêu diệt các loại virus và kháng nấm rất mạnh mẽ đồng thời tăng cường tuần hoàn máu và bạch huyết trong cơ thể.

Kháng sinh tự nhiên ngăn chặn hầu hết các bệnh nhiễm trùng và cung cấp cho bạn tất cả những lợi ích của tỏi, hành, củ cải, riềng, gừng, ớt, nghệ, giấm táo, ngò. Nó phá hủy hầu hết các virus, vi khuẩn và nấm khi tiếp xúc; giúp làm tan chất nhầy và đả thông các tắc nghẽn trong các xoang và phổi. Giúp chữa lành chứng cảm lạnh và cúm.  

Các thành phần của gia vị trong kháng sinh tự nhiên làm gia tăng sinh lực và kích thích mọi cơ quan cách mạnh mẽ, giúp cho máu lưu thông, làm giãn nở các mạch máu, kể cả ở não bộ và trái tim. Bằng cách kích thích lưu thông, gia vị kháng sinh tự nhiên nhanh chóng đưa các chất có hiệu ứng mạnh mẽ đến những nơi cần thiết nhất.  

Kháng sinh tự nhiên làm tan chất nhầy, tẩy sạch xoang mũi, buồng phổi, nuôi dưỡng và bảo vệ tim, cân bằng tiêu hóa, chống viêm nhiễm, diệt trừ ký sinh trùng và làm nóng ấm cơ thể.

Đinh Thúy Ly