Kombucha Cascra – Thiên Nhiên Gói Gọn Trong 1 Ly Trà

KOMBUCHA CASCRA – THIÊN NHIÊN GÓI GỌN TRONG 1 LY TRÀ


Thức uống hợp thời nhất hiện tại đến từ cà phê – mà lại không phải là cà phê –  đó chính là trà Cascara. Còn thức uống đã từ lâu đứng đầu danh sách “Đồ uống vì sức khỏe” – đó chính là Kombucha. Vậy nếu kết hợp 2 loại đồ uống này lại với nhau, ta có Kombucha Cascara cực kỳ độc đáo!   

Kombucha Cascara làm từ trà Cascara nên mang hương vị rất đặc biệt khi có vị ngọt phảng phất một chút chua với các nốt hương của trái tầm xuân, bụp giấm, lý chua đỏ, anh đào, xoài, táo xanh, đu đủ ... Trái cà phê là một loại trái cây nên Cascara mang hương vị chua ngọt ra sao sẽ tùy thuộc vào địa điểm và cách thức nó được trồng. Cũng chính vì hậu vị ngọt nhẹ nên Kombucha Cascara rất dễ uống, phù hợp để uống hằng ngày, đặc biệt là vào những ngày nắng nóng oi bức.

 

Cascara được làm từ lớp vỏ trái cà phê được tuyển chọn cẩn thận từ những trái cà phê đã chín đỏ với thành phần dinh dưỡng cao hơn so với trái còn xanh. Sau đó phần vỏ này được tách khô (không sử dụng nước trong quá trình tách vỏ) để có thể giữ được toàn bộ phần thịt vỏ - nơi lưu giữ hương vị nguyên bản nhất cũng như dinh dưỡng và vitamin. Và thời gian 48 tiếng phơi đầu tiên rất quan trọng để tránh mốc.

 

Không chỉ có hương vị đặc biệt, Kombucha Cascara còn rất tốt cho cơ thể. Kombucha đã trở thành vị anh hùng cho sức khỏe đường ruột bằng việc cung cấp men vi sinh thông qua một thức uống thơm ngon mang lại cảm giác sảng khoái, hỗ trợ quá trình tiêu hóa và giữ cho vi khuẩn tiêu hóa luôn khỏe mạnh. Với Kombucha Cascara, thức uống siêu bổ dưỡng này mang lại gấp đôi những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe.