Nước Rửa Rau Củ


Bài Viết

CHÀO MỪNG NƯỚC RỬA RAU CỦ 2 LÍT* VỀ VỚI ĐỘI CỦA VIET HEALTHY

 

 

Chung tay trong cuộc chiến chống lại thực phẩm bẩn, trái cây, rau củ còn tàn dư của thuốc trừ sâu độc hại, Viet Healthy trân trọng giới thiệu đến cộng đồng nước rửa rau củ siêu sạch can 2 lít với giá chỉ 59.000đ.

Nước rửa rau củ siêu sạch Viet Healthy hoàn toàn không chứa hóa chất với thành phần từ giấm dừa nguyên chất chính là trợ thủ đắc lực trong việc nội trợ, đập tan nỗi lo lắng về vệ sinh an toàn thực phẩm của mọi nhà!

*Sản phẩm tạm thời chỉ cung cấp tại VietHealthy - Thành phố Hồ Chí Minh.

CÁCH RỬA SẠCH HÓA CHẤT ĐỘC HẠI TRÊN TRÁI CÂY MÀ AI CŨNG NÊN BIẾT

Thời gian gần đây, những bản tin gây shock về an toàn thực phẩm khiến nhiều người không khỏi giật mình về các loại hóa chất động hại trong đồ ăn thường ngày. Có rất nhiều giải pháp được đưa ra, người mua trái cây nhập khẩu, người tự trồng vườn rau sạch, người mua máy rửa rau củ,… nhưng các giải pháp này đều khá tốn kém và tốn thời gian, đôi khi vẫn khiến người tiêu dùng e ngại, lo lắng. Bài viết lần này, Viet Healthy xin giới thiệu một phương pháp rửa sạch bay tất cả hóa chất trên rau củ, trái cây, được tin dùng cả ở các nước Phương Tây phát triển. Điều đặc biệt là phương pháp này rất tiết kiệm, cả tiền bạc lẫn thời gian vì bạn có thể tận dụng ngay những thứ có sẵn trên kệ bếp nhà mình.